Lý Hoàng Nam về nhì giải quần vợt nhà nghề Ấn Độ

2 Thanh Niên Online

Để thua 0-2 (3/6, 4/6) trước hạt giống số 1 Prajnesh Gunneswaran (Ấn Độ) hiện xếp hạng 235 ATP) ở chung kết, tay vợt số 1 Việt Nam Lý Hoàng Nam (hạng 475 ATP) đoạt ngôi á quân đơn nam quần vợt nhà nghề Ấn Độ F3 Futures.

Tay vợt chủ nhà khởi đầu mạnh mẽ, bẻ ngay bàn cầm giao bóng đầu tiên của Hoàng Nam rồi duy trì lợi thế này đến 5/3 rồi tiếp tục bẻ bàn giao bóng, thắng 6/3 ở ván đầu.

Hoàng Nam thi đấu khởi sắc trong ván 2, đeo bám điểm số đến 3/3 nhưng mất điểm đáng tiếc, để Prajnesh Gunneswaran bẻ bàn cầm giao bóng, vượt dẫn 5/3. Hoàng Nam bẻ lại bàn cầm giao bóng của tay vợt chủ nhà, rút ngắn xuống 4/5 nhưng Prajnesh Gunneswaran lần nữa chứng tỏ sức mạnh khi giành chiến thắng 6/4 ngay ở bàn giao bóng của Hoàng Nam.

Lý Hoàng Nam về nhì giải quần vợt nhà nghề Ấn Độ - ảnh 1
Lý Hoàng Nam thất thủ trước sức mạnh của tay vợt hạng 235 ATP
Độc Lập

Như vậy tay vợt quê Tây Ninh chấp nhận ngôi á quân, chưa thể có danh hiệu vô địch trong năm mới 2018. Tuy vậy thành tích này cũng là thành công với Hoàng Nam. Đáng khen khi anh loại bỏ được tay vợt hạt giống số 2 ở bán kết.

Ngôi á quân mang về cho Hoàng Nam 10 điểm tích lũy trên bảng xếp hạng nhà nghề thế giới (ATP).

Hoàng Nam tiếp tục tranh tài giải quần vợt nhà nghề Ấn Độ F4 Futures diễn ra từ ngày 19.3 đến 25.3. Hiện trong danh sách đăng ký anh là hạt giống số 2, nhiều cơ hội cạnh tranh thứ hạng cao tại giải.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Binh nhì

Binh nhì

Như vậy là giỏi rồi, chúc mừng Hoàng Nam!
tran trung

tran trung

cậu này thi đấu chỉ ở các giải châu á, không có nhiều tay vợt hay nhưng thi đấu cũng không có gì nổi bật cả. Quần vợt là môn kg dành cho cầu thủ đến từ ĐNA

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Roger Federer rút lui Úc mở rộng với lý do bất ngờ /// AFP

Roger Federer rút lui khỏi Úc Mở rộng 2021 vì... sợ vợ?

Cách đây không lâu, “Tàu tốc hành” Roger Federer đã tuyên bố không tham dự Úc mở rộng 2021 và dấy lên tin đồn tay vợt người Thụy Sĩ vẫn chưa hồi phục chấn thương gối. Tuy nhiên lý do vắng mặt của tay vợt 39 tuổi lại khác.