Giải quần vợt các tay vợt xuất sắc 2012

Minh Quân, Đài Trang vào chung kết

0 Thanh Niên Online
(TNO) Hai tay vợt hàng đầu Việt Nam là Đỗ Minh Quân và Huỳnh Phương Đài Trang (đều thuộc Tanimex - TP.HCM) đã không gặp nhiều khó khăn trong việc giành quyền vào chung kết các nội dung đơn nam và đơn nữ tại giải quần vợt Các tay vợt xuất sắc toàn quốc 2012.

(TNO) Ngày 18.12, hai tay vợt hàng đầu Việt Nam là Đỗ Minh Quân và Huỳnh Phương Đài Trang (đều thuộc Tanimex - TP.HCM) đã không gặp nhiều khó khăn trong việc giành quyền vào chung kết các nội dung đơn nam và đơn nữ tại giải quần vợt Các tay vợt xuất sắc toàn quốc 2012.

>> Tay vợt 15 tuổi quật ngã Minh Quân
>> Minh Quân 10 năm vô địch QG
>> Minh Quân thắng vất vả Hoàng Nam

Minh Quân, Đài Trang dễ dàng vào chung kết
Minh Quân đã giành quyền có mặt ở trận chung kết giải Các tay vợt xuất sắc 2012

Trong trận bán kết đơn nam diễn ra sáng nay (18.12), Minh Quân đối đầu với tay vợt Trần Hoàng Anh Khoa (Quân đội). Anh Khoa đã khởi đầu trận đấu rất tốt khi liên tục dẫn trước tay vợt số 1 Việt Nam.

Tuy nhiên, với bản lĩnh và kinh nghiệm dày dạn, Minh Quân kiên trì bám đuổi và chờ cơ hội. Khi điểm số của ván thứ nhất đang là 4-4, Minh Quân đã tận dụng thời cơ để giành chiến thắng trong bàn Anh Khoa cầm giao bóng và sau đó kết thúc luôn với thắng lợi 6/4.

Cục diện của ván thứ 2 cũng diễn ra tương tự nhưng có phần gay cấn hơn. Tuy nhiên, sau cùng, phần thắng vẫn nghiêng về Minh Quân khi anh giành thắng lợi với điểm số 7/5.

Với chiến thắng này, tay vợt số 1 Việt Nam giành quyền vào chung kết. Đối thủ của Minh Quân sẽ là đồng đội Lê Quốc Khánh, người giành thắng lợi 6/1, 6/1 trước Phạm Minh Tuấn (Đà Nẵng) trong trận bán kết còn lại.

Ở nội dung đơn nữ, với phong độ cao cùng kinh nghiệm thi đấu vượt trội, Đài Trang đã dễ dàng vượt qua đồng đội Trần Lam Anh ở trận bán kết 1 với tỷ số 2-0 (6/1, 6/0).

Trong trận bán kết còn lại, Trần Thị Tâm Hảo đánh bại Nguyễn Ái Ngọc Vân 7/5, 6/3 để vào chơi chung kết.

Vào chiều mai (19.12, bắt đầu từ 15 giờ), các trận đấu tranh 3-4 và chung kết đơn nam, đơn nữ sẽ diễn ra tại câu lạc bộ quần vợt Phú Thọ, TP.HCM.

Tin, ảnh: Tân Lam

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm