Ngộ nghĩnh với màn đánh quần vợt trên… nước

0 Thanh Niên Online
(TNO) Lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, màn trình diễn quần vợt trên hồ bơi của Khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn (Thanh Hóa) đã khiến các tay vợt cũng như người xem có những giây phút thực sự thú vị.

(TNO) Lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, màn trình diễn quần vợt trên hồ bơi của Khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn (Thanh Hóa) đã khiến các tay vợt cũng như người xem có những giây phút thực sự thú vị. 

Ngộ nghĩnh với màn đánh quần vợt trên… nước - ảnh 1Các tay vợt ra sân đấu trên một chiếc phao nổi
Giải đấu do Tập đoàn FLC và báo Thể thao và Văn Hóa đồng tổ chức có 6 tay vợt Việt Nam tham gia gồm Đỗ Minh Quân (cựu số 1 Việt Nam, 10 năm vô địch quốc gia), Phạm Minh Tuấn (số 1 Việt Nam, đương kim vô địch quốc gia), Trịnh Linh Giang (vô địch đơn nam toàn quốc 2014), Hoàng Thành Trung (cựu số 1 Việt Nam), Trần Hoàng Anh Khoa (Á quân giải VĐQG 2014), Nguyễn Đắc Tiến (tay vợt thống trị các giải trẻ quốc gia từ năm 11 tuổi) và tay vợt khách mời Hiroki Horikiri đến từ Nhật Bản. Đây là tay vợt 21 tuổi hạng 1.735 ATP.

Giải đấu được tổ chức với nội dung tranh tài đơn nam, diễn ra trong 2 ngày 26 và 27.9. Phần thưởng cho nhà vô địch gồm cúp và 30 triệu đồng; á quân gồm cúp và 20 triệu đồng. 

Ngay sau lễ công bố giải đấu, các tay vợt tham dự giải đã có màn tình diễn trên đầy hào hứng trên sân quần vợt nổi giữa hồ bơi. Do sân được thiết kế trên một phao bơi, nên các tay vợt phải hết sức khéo léo di chuyển, đánh bóng, nếu không sẽ rơi xuống nước.
Phát biểu sau trận đấu, tay vợt Đỗ Minh Quân hào hứng cho biết đây là lần đầu tiên anh được chơi trên mặt sân này: “Di chuyển, đánh bóng trên mặt sân nổi là một trải nghiệm khá lạ. Mặc dù di chuyển tương đối khó khăn do mặt sân bồng bềnh trên nước, nhưng quả thực tôi cảm thấy rất thú vị…”, Đỗ Minh Quân nói.
Ngộ nghĩnh với màn đánh quần vợt trên… nước - ảnh 2Các tay vợt tỏ ra khá thích thú khi lần đầu tiên được chơi trên sân nổi
Ngộ nghĩnh với màn đánh quần vợt trên… nước - ảnh 3Tay vợt Phạm Minh Tuấn kiểm tra độ dập dềnh của sân đấu trên hồ bơi
Ngộ nghĩnh với màn đánh quần vợt trên… nước - ảnh 4
Ngộ nghĩnh với màn đánh quần vợt trên… nước - ảnh 5
Ngộ nghĩnh với màn đánh quần vợt trên… nước - ảnh 6
Ngộ nghĩnh với màn đánh quần vợt trên… nước - ảnh 7Các tay vợt phải rất khéo léo mới có thể di chuyển và đánh bóng trên sân nổi
Ngộ nghĩnh với màn đánh quần vợt trên… nước - ảnh 8Một tay vợt rớt xuống hồ sau pha cứu bóng
Ngộ nghĩnh với màn đánh quần vợt trên… nước - ảnh 9Sau màn trình diễn, các tay vợt thỏa sức vẫy vùng trong làn nước mát

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm