Roger Federer... giả xuất hiện tại Trung Quốc

0 Thanh Niên Online
(TNO) Hàng trăm người hâm mộ Trung Quốc đã vây kín lấy Roger Federer để xin chữ ký và chụp ảnh cùng huyền thoại của làng banh nỉ.

(TNO) Hàng trăm người hâm mộ Trung Quốc đã vây kín lấy Roger Federer để xin chữ ký và chụp ảnh cùng huyền thoại của làng banh nỉ.

>> Federer ăn mặc phong cách nhất làng quần vợt
>> Nadal lại đánh bại Federer
>> Federer vẫn được yêu thích nhất  

 Roger Federer... giả xuất hiện tại Trung Quốc - ảnh 1
Federer giả (giữa) đang chụp hình lưu niệm với người hâm mộ Trung Quốc - Ảnh: Eurosport

Vốn là một tay vợt nổi tiếng nên cũng dễ hiểu khi sự xuất hiện của “tàu tốc hành” luôn thu hút được đông đảo khán giả xung quanh. Nhưng điều đáng nói là Federer đang “làm mưa làm gió” hiện có mặt ở đất nước thuộc châu Á kia chỉ là một người đóng giả.

Theo Cbssports, danh tính của người đóng giả Federer được xác định là Donnie, một thanh niên đến từ Mỹ hiện sinh sống ở thành phố Thượng Hải (Trung Quốc). Không biết vì lý do gì, anh chàng này đã hóa trang sao cho bề ngoài giống thật tay vợt từng giành được 17 Grand Slam trong sự nghiệp.

Từ kiểu tóc đến cách ăn bận, tất cả đều được hóa trang kỹ lưỡng. Thậm chí, Federer giả còn thuê cả ê kíp bảo vệ hộ tống mình trong lúc rảo bước xuống phố thể như bản thân là ngôi sao thật sự.

Dù vậy, sự xuất hiện của Federer giả lại nhanh chóng thu hút được những người xung quanh, đặc biệt là các bạn trẻ. Tuy biết rằng đây chỉ là một người đóng giả, song vẫn có đông đảo người hâm mộ đến xin chữ ký và chụp ảnh cùng Federer giả.

Có thể nói anh Donnie đã thành công khi đóng giả Federer. Tuy nhiên, vẫn có khá nhiều điểm trừ từ cách hóa trang đến cử chỉ của anh làm nhiều người bật cười.

Theo Eurosport, Roger Federer vốn thuận tay phải, nhưng Donnie trong lúc ký tặng người hâm mộ lại sử dụng tay trái. Ngoài ra, Federer giả cũng không có được thân hình thon gọn của một vận động viên và mái tóc thì vẫn để dài, trong khi “tàu tốc hành” lúc này đã cắt tóc ngắn.

Nhưng dù thế nào đi nữa thì việc đóng giả Federer của Donnie đã cho thấy người hâm mộ Trung Quốc rất có cảm tình đặc biệt với “tàu tốc hành”. Từ quê nhà của mình, chắc chắn ngôi sao người Thụy Sỹ sẽ thầm vui vì điều này.

Đức Trường

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm