Giải quần vợt Men’s Future 2012

Sạch bóng chủ nhà

1 Thanh Niên Online
(TNO) Ngày 5.4, tay vợt duy nhất còn lại của chủ nhà ở nội dung đơn nam là Đỗ Minh Quân đã để thua trước tay vợt người Anh Jack Carpenter 0-2 (2/6, 5/7) tại vòng 2 của giải quần vợt Men’s Future 2012.

(TNO) Ngày 5.4, tay vợt duy nhất còn lại của chủ nhà ở nội dung đơn nam là Đỗ Minh Quân đã để thua trước tay vợt người Anh Jack Carpenter 0-2 (2/6, 5/7) tại vòng 2 của giải quần vợt Men’s Future 2012.

>> Minh Quân - Quốc Khánh vào tứ kết đôi
>> VN cử đội hình trẻ dự Davis Cup 2012
>> 3 giải quần vợt nhà nghề thế giới tại TP.HCM

Đây cũng là một trận đấu khá hay của Minh Quân trước tay vợt có lối chơi khá bền bỉ. Đặc biệt trong ván thứ 2, những nỗ lực của Minh Quân rất đáng khen. Nếu may mắn và trọng tài bắt chính xác hơn thì Minh Quân đã có thể chiến thắng trong ván này.

Vào buổi chiều cùng ngày, Minh Quân cùng Quốc Khánh tiếp tục tranh trận bán kết ở nội dung đôi nam với cặp hạt giống số 2 của giải Sriram Balaji - Rohan Gajjar (Ấn Độ). Trước các đối thủ có những quả giao bóng cực tốt, Minh Quân - Quốc Khánh đã thất bại với tỷ số 0-2 (2/6, 1/6).

Như vậy, các tay vợt Việt Nam đã kết thúc giải quần vợt Men’s Future 2012 với thành tích tốt nhất thuộc về cặp Đỗ Minh Quân và Lê Quốc Khánh, khi lọt vào đến vòng bán kết đôi nam. 

Minh Tân

Bình luận

User
Gửi bình luận
QT

QT

Rất đáng khen những thành tích và cố gắng của mấy em. Hãy cố gắng các giải sau.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hoàng Nam hy vọng sẽ tìm lại phong độ tốt nhất để trở lại một cách mạnh mẽ /// VTF

Với mục tiêu top 500, Lý Hoàng Nam trở lại hứa hẹn sẽ lợi hại hơn xưa

Sau một tuần tập luyện tại Jordan, ngày 28.9 Lý Hoàng Nam, tay vợt số 1 của quần vợt Việt Nam sẽ đi Ai Cập, khởi đầu cho chuyến thi đấu ít nhất 4 giải Men’s Future từ ngày 4.10 đến 8.11. Mục tiêu của Hoàng Nam rất rõ ràng với quyết tâm chơi hay hơn xưa để trở lại mạnh mẽ trong top 500 ATP.
2 tay vợt tuổi teen thi đấu quá xuất sắc: Raducanu và Fernandez, ai sẽ thắng? /// Minh Tân

Chung kết đơn nữ giải quần vợt Mỹ mở rộng: Đại chiến tuổi teen

Làng banh nỉ thế giới và giải quần vợt Mỹ mở rộng 2021 sẽ chứng kiến một “tân nữ hoàng” trẻ lên ngôi giải đấu. Đó là tay vợt 18 tuổi Emma Raducanu (Anh, hạng 150 thế giới) sẽ đối đầu với người vừa bước qua tuổi 19 Leylah Fernandez (Canada, hạng 73 thế giới) trong trận chung kết đơn nữ vào 3 giờ sáng chủ nhật 12.9.