‘Siêu quậy’ Kyrgios cũng có lúc rất ‘ngoan’

0 Thanh Niên Online
Tay vợt được xem là ‘siêu quậy’ làng banh nỉ Nick Kyrgios đã đề nghị hỗ trợ cho những người gặp khó khăn trong đại dịch Covid-19 bằng cách cung cấp các nhu yếu phẩm cần thiết cho họ.
‘Siêu quậy’ Kyrgios vẫn có một tấm lòng rất tốt /// Reuters ‘Siêu quậy’ Kyrgios vẫn có một tấm lòng rất tốt - Reuters
‘Siêu quậy’ Kyrgios vẫn có một tấm lòng rất tốt
Reuters
Những người hâm mộ quần vợt đều biết rằng Kyrgios nổi tiếng là tay vợt siêu nóng tính và là ‘trai hư’ của làng banh nỉ thế giới với những tranh cãi trong sân và những scandal bên ngoài. Tuy nhiên, tay vợt ‘siêu quậy’ này vẫn là người có tấm lòng rất cao quý. Hồi đầu năm nay, chính Kyrgios là tay vợt đầu tiên kêu gọi mọi người quyên góp để giúp đỡ những người gặp khó khăn trong vụ cháy rừng tại Úc.
Trong thời gian tự cách ly vì đại dịch tại Canberra, Kyrgios đã đăng một thông điệp ấm lòng trên phương tiện truyền thông xã hội vào hôm thứ hai để giúp đỡ những người gặp khó khăn. Bên cạnh đó, tay vợt người Úc cũng kêu gọi mọi người hãy liên lạc với anh nếu họ cần bất kỳ sự giúp đỡ nào.
‘Siêu quậy’ Kyrgios cũng có lúc rất ‘ngoan’  - ảnh 1

Kyrgios kêu gọi giúp đỡ trên trang cá nhân của mình

Chụp màn hình

Kyrgios đã viết trên trang cá nhân của mình: “Mọi người không làm việc, không có thu nhập và hết lương thực. Đây là khoản thời gian khó khăn. Làm ơn đừng để họ đi ngủ với chiếc bụng đói. Đừng ngại ngùng hay xấu hổ khi gửi tin nhắn riêng cho tôi. Tôi hạnh phúc khi được sẻ chia với mọi người dù chỉ là một gói mì, một ổ bánh mì hay một hộp sữa. Tôi sẽ để nó ở ngay trước cửa nhà bạn nhé, đừng hỏi gì thêm cả.”
Ở quê hương của Kyrgios đã có hơn 5.795 trường hợp dương tính với virus corona. Trong đó, số người chết trên toàn quốc đã lên tới con số 39. Tấm lòng ‘tương thân tương ái’ của Kyrgios xuất phát từ sau khi các báo cáo của các nhà kinh tế cho rằng hơn 500.000 người dân Úc sẽ mất việc do đại dịch. Vì vậy, tay vợt 24 tuổi này đã không ngần ngại ‘móc hầu bao’ của mình để giúp đỡ những ngời gặp hoàn cảnh khó khăn.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm