Thóa mạ trọng tài giải quần vợt Cincinnati, “Siêu quậy” Kyrgios bị phạt nặng

0 Thanh Niên Online
Tay vợt nổi tiếng về “quậy phá” người Úc Nick Kyrgios đã tiếp tục nhận án phạt tiền sau khi có những hành động phi thể thao và thóa mọa trọng tài trong trận thua ở vòng 2 giải Cincinnati trước Karen Khachanov (Nga, 8).
Kyrgios tiếp tục bị phạt tiền do có những hành vi phi thể thao /// AFP Kyrgios tiếp tục bị phạt tiền do có những hành vi phi thể thao - AFP
Kyrgios tiếp tục bị phạt tiền do có những hành vi phi thể thao
AFP
Ở thời điểm cuối ván đấu thứ hai của trận đấu này, Kyrgios đã liên tục phàn nàn với trọng tài chính Fergus Murphy rằng đồng hồ đếm ngược trước khi giao bóng sau đó được bấm quá sớm. Tuy nhiên ông Murphy vẫn cho rằng đồng hồ đã hoạt động đúng và điều này khiến Kyrgios càng tỏ ra nóng nảy. Sau khi để thua ván đấu này, Kyrgios đã vào đường hầm khi chưa xin phép trọng tài và đã đập gãy 2 cây vợt trong đó.
Khi trở lại sân, Kyrgios lại bị trọng tài Murphy cảnh cáo và phạt điểm. Nổi giận, Kyrgios lớn tiếng gọi ông Murphy là “Trọng tài tệ nhất trong lịch sử quần vợt”. Không những vậy, trên sân đấu tay vợt người Úc cũng có những hành động làm ảnh hưởng đến công tác truyền hình, khi ném khăn vào camera trong thời gian nghỉ giữa các bàn đấu.
Thóa mạ trọng tài giải quần vợt Cincinnati, “Siêu quậy” Kyrgios bị phạt nặng - ảnh 1

Kyrgios tỏ ra không hài lòng về trọng tài Murphy

AFP

Với những hành vi không đẹp này, Kyrgios đã nhận 8 lỗi phạt tiền của ATP từ 3.000 đến 20.000 USD và tổng cộng số tiền phạt này lên đến 113.000 USD. Không những vậy, tay vợt mang quốc tịch Úc còn có thể nhận án treo vợt khi ATP tiếp tục điều tra thêm.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm