Tiến Minh đi Úc, không dự Challenge

0 Thanh Niên
Giải cầu lông quốc tế Việt Nam Challenge khởi tranh hôm qua tại Hà Nội đã vắng mặt tay vợt số 1 VN Nguyễn Tiến Minh (hạng 12 TG).

Giải cầu lông quốc tế Việt Nam Challenge khởi tranh hôm qua tại Hà Nội đã vắng mặt tay vợt số 1 VN Nguyễn Tiến Minh (hạng 12 TG).

Sở dĩ Tiến Minh không dự giải này vì Ciputra Việt Nam Challenge là giải đấu cấp thấp trong hệ thống thi đấu của Liên đoàn Cầu lông TG (BWF). Thay vào đó, anh sang Úc dự tranh giải cầu lông Úc mở rộng từ đầu tháng 4 với hy vọng tích điểm nhằm trở lại top 10.

Sự vắng mặt của Tiến Minh khiến các tay vợt còn lại của Việt Nam không có cơ hội tranh chấp thứ hạng cao tại giải do trình độ quá kém so với khách mời. Chỉ có 2 niềm hy vọng lớn nhất của cầu lông Việt Nam tại giải Challenge là Vũ Thị Trang ở nội dung đơn nữ và đôi nam Đào Mạnh Thắng/Bùi Bằng Đức khi hàng loạt các tay vợt khác rơi rụng ngay ngày đầu.

Quỳnh Anh

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Roger Federer rút lui Úc mở rộng với lý do bất ngờ /// AFP

Roger Federer rút lui khỏi Úc Mở rộng 2021 vì... sợ vợ?

Cách đây không lâu, “Tàu tốc hành” Roger Federer đã tuyên bố không tham dự Úc mở rộng 2021 và dấy lên tin đồn tay vợt người Thụy Sĩ vẫn chưa hồi phục chấn thương gối. Tuy nhiên lý do vắng mặt của tay vợt 39 tuổi lại khác.