Tiến Minh dự giải Grand Prix Gold Đài Loan 2010

0
Ngày 1.8, Nguyễn Tiến Minh cùng chuyên gia Asep Suharno sẽ lên đường sang Đài Loan dự giải. Tiến Minh hiện là ĐKVĐ giải và mục tiêu của anh không ngoài việc bảo vệ danh hiệu này.

Ngày 1.8, Nguyễn Tiến Minh cùng chuyên gia Asep Suharno sẽ lên đường sang Đài Loan dự giải. Tiến Minh hiện là ĐKVĐ giải và mục tiêu của anh không ngoài việc bảo vệ danh hiệu này.

Trước đây Tiến Minh đã đề xuất lên bộ môn xin có chuyên gia Asep Huharno đi cùng nhằm hỗ trợ chuyên môn, tuy nhiên trưởng bộ môn cũ không đồng ý vì lý do không có kinh phí. Không thể cầu viện vào bộ môn, tay vợt này chấp nhận bỏ tiền túi lo vé máy bay (khoảng 630 USD) cùng chi phí ăn, ở cho chuyên gia Asep Suharno. Về vấn đề trên, tân trưởng bộ môn Hoàng Thị Thu Hà cho biết khi nhận nhiệm vụ bà mới nghe Tiến Minh thông báo. Do thời gian cận kề nên bộ môn không thể đề xuất lên cấp trên giải quyết. Tuy nhiên, bộ môn sẽ tìm giải pháp hỗ trợ cho Tiến Minh có HLV, chuyên gia đi cùng ở các giải đấu quốc tế tiếp theo. Được biết, trưởng bộ môn cầu lông TP.HCM Hoàng Thị Thu Hà cũng đi cùng Tiến Minh, nhưng bà Hà sang giải với nhiệm vụ làm trọng tài theo sự phân công và đài thọ kinh phí từ Liên đoàn cầu lông TG (bà Thu Hà hiện là trọng tài cầu lông quốc tế).

Nội dung đơn nam thu hút 64 tay vợt dự tranh. Tiến Minh (hạng 6 TG), với tư cách hạt giống số 1, sẽ được miễn vòng đầu. Cùng nhánh với Tiến Minh có những tay vợt đáng ngại như Simon Santoso (Indonesia, hạng 8 TG), Hafiz Hashim Muhammad (Malaysia, hạng 20 TG)…

Hoàng Quỳnh

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ngô Hồng Hạnh chơi tốt ở giải trẻ /// Anh Thúy

Ngô Hồng Hạnh: “Viên ngọc thô” mới của quần vợt nữ Việt Nam

Với chức vô địch đồng đội nữ U.14 tại Giải quần vợt Vô địch đồng đội trẻ Quốc gia Cúp Phước Thành IV – Vĩnh Long 2020 vừa khép lại, Ngô Hồng Hạnh được đánh giá là tay vợt có tiềm năng nhất của một thế hệ quần vợt trẻ đang phát triển tại Việt Nam