Tiến Minh trở lại sân nhà

0 Thanh Niên
Sau khi thi đấu không thành công ở 2 giải cầu lông toàn Anh và giải Thụy Sĩ mở rộng, tay vợt số 1 VN Nguyễn Tiến Minh bị rớt khỏi top 10 TG.

Sau khi thi đấu không thành công ở 2 giải cầu lông toàn Anh và giải Thụy Sĩ mở rộng, tay vợt số 1 VN Nguyễn Tiến Minh bị rớt khỏi top 10 TG.

Hôm qua, Tiến Minh đã về đến TP.HCM và việc đầu tiên là anh cho biết sẽ cố gắng tập luyện thuần thục với hy vọng tìm lại phong độ và thể lực tốt nhất nhằm hướng đến vị trí trong top 10, qua đó sẽ tăng thêm tự tin cho Olympic London.

Trước mắt, Tiến Minh sẽ tham gia giải cầu lông đồng đội hỗn hợp nam nữ toàn quốc 2012 Cúp Động Lực vừa để rèn giũa chính mình vừa tăng thành tích cho địa phương TP.HCM. Nếu không có gì thay đổi 8 giờ sáng nay, Tiến Minh sẽ cùng động đội thi đấu trận đầu tiên gặp đội Thái Nguyên. Lúc 19 giờ tối nay, Tiến Minh sẽ cùng TP.HCM tiếp tục thi đấu với các tay vợt của Liên quân Bộ Công an - Thanh Hóa.

Trong ngày hôm qua, giải đồng đội hỗn hợp nam nữ đã khai mạc với 11 đội tham gia. Các kết quả đầu tiên: Liên quân Bắc Giang - Bắc Ninh thắng TT huấn luyện quốc gia Đà Nẵng 3-2, Trường đại học TDTT Bắc Ninh thắng Cần Thơ 3-2.

H.Trà - K.Hòa 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Roger Federer rút lui Úc mở rộng với lý do bất ngờ /// AFP

Roger Federer rút lui khỏi Úc Mở rộng 2021 vì... sợ vợ?

Cách đây không lâu, “Tàu tốc hành” Roger Federer đã tuyên bố không tham dự Úc mở rộng 2021 và dấy lên tin đồn tay vợt người Thụy Sĩ vẫn chưa hồi phục chấn thương gối. Tuy nhiên lý do vắng mặt của tay vợt 39 tuổi lại khác.