Wawrinka thua Kyrgios vì câu nói: 'Bạn gái anh đã ngủ với người khác'

0 Thanh Niên Online
(TNO) Tay vợt trẻ Nick Kyrgios đã khiến Stan Wawrinka không còn có thể tập trung thi đấu ở trận đấu tại vòng 2 Rogers Cup khi nói rằng tay vợt Thụy Sỹ đã bị bạn gái 'cắm sừng'.

(TNO) Tay vợt trẻ Nick Kyrgios đã khiến Stan Wawrinka không còn có thể tập trung thi đấu ở trận đấu tại vòng 2 Rogers Cup khi nói rằng tay vợt Thụy Sỹ đã bị bạn gái 'cắm sừng'.

Wawrinka thua Kyrgios vì câu nói: 'Bạn gái anh đã ngủ với người khác' - ảnh 1Wawrinka sớm phải chia tay Rogers Cup - Ảnh: AFP
Trong trận đấu tại vòng 2 Rogers Cup diễn ra ở Montreal (Canada) vào rạng sáng nay (13.8, giờ VN), Wawrinka đối đầu với tay vợt đang lên Kyrgios (Úc). Wawrinka đã giành chiến thắng 7/6 trong ván đầu tiên.
Theo Sport Mail, trong ván 2, khi 2 tay vợt ra nghỉ giữa các bàn đấu, Kyrgios đã bất ngờ nói với Wawrinka rằng một tay vợt trẻ người Úc là Thanasi Kokkinakis đã ngủ với bạn gái của Wawrinka. Những lời nói của Kyrgios đã đến tai một số người trên sân khi nó được khuếch đại thông qua những micro đặt trên sân.
Wawrinka thua Kyrgios vì câu nói: 'Bạn gái anh đã ngủ với người khác' - ảnh 2Kyrgios đã dùng "tâm lý chiến" - Ảnh: AFP
"Kokkinakis đã ngủ với bạn gái của anh. Thật tiếc khi phải nói với anh điều đó, anh bạn ạ", Kyrgios nói với Wawrinka.
Sport Mail cho biết bạn gái của tay vợt số 5 thế giới người Thụy Sỹ là Donna Vekic, một tay vợt người Croatia mới 19 tuổi. Vekic được xem là một Maria Sharapova mới của làng quần vợt nữ thế giới khi có ngoại hình bắt mắt và tài năng quần vợt không thua kém ai.
Wawrinka thua Kyrgios vì câu nói: 'Bạn gái anh đã ngủ với người khác' - ảnh 3Vekic là bạn gái của Wawrinka sau khi anh li dị vợ - Ảnh: AFP
Wawrinka thua Kyrgios vì câu nói: 'Bạn gái anh đã ngủ với người khác' - ảnh 4Vekic từng cùng Kokkinakis thi đấu nội dung đôi nam nữ ở giải Úc mở rộng 2014 - Ảnh: AFP
Tại giải Úc mở rộng 2014, Vekic đứng cặp cùng tài năng trẻ của quần vợt Úc là Kokkinakis, thi đấu ở nội dung đôi nam nữ. Có lẽ đây chính là cơ sở để Kyrgios tung ra chiêu "tâm lý chiến" đối với Wawrinka. Bởi ở trận đấu vừa qua, tay vợt có 2 danh hiệu Grand Slam đã để thua trong ván thứ 2 với điểm số 3/6 trước khi bỏ cuộc ở ván quyết định khi đang bị dẫn 4/0.
Sau trận đấu, Wawrinka đã viết trên tài khoản Twitter: "Thật thất vọng khi một đồng nghiệp có những hành động thiếu tôn trọng đến mức mà tôi không thể nào tưởng tượng ra".

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm