Cuộc thi viết Cảm xúc SEA Games 2017

0 Thanh Niên
Cuộc thi dành cho tất cả bạn đọc của Báo Thanh Niên trong và ngoài nước (trừ những nhân viên, cộng tác viên đang làm việc cho Báo Thanh Niên, đơn vị tài trợ).

Cuộc thi dành cho tất cả bạn đọc của Báo Thanh Niên trong và ngoài nước (trừ những nhân viên, cộng tác viên đang làm việc cho Báo Thanh Niên, đơn vị tài trợ).

Cuộc thi viết Cảm xúc SEA Games 2017 - ảnh 1
Bạn đọc gửi các bài viết mang tính bình luận của mình thể hiện cảm xúc một cách rõ ràng về một số sự kiện đáng nhớ, về các trận đấu, về một thần tượng nào đó hay một vấn đề trong đại hội hoặc chuyện hậu trường... liên quan đến SEA Games 2017.
Mỗi bài viết dự thi không dài quá 300 chữ. Bài thi phải thể hiện được chính kiến, cảm xúc một cách rõ ràng, không viết lại theo thông tin từ sách, báo khác, không đi sâu phân tích chuyên môn trước và sau trận đấu, chưa tham dự bất kỳ cuộc thi nào. Bài dự thi sẽ không được xem là hợp lệ nếu sao chép dưới mọi hình thức. Mỗi bạn đọc có thể gửi một hoặc nhiều bài dự thi.
Bài thi gửi về địa chỉ email camxucseagames2017@thanhnien.vn hoặc gửi về tòa soạn Báo Thanh Niên, địa chỉ 268 - 270 Nguyễn Đình Chiểu, P.6, Q.3, bắt đầu từ hôm nay 13.8 đến hết ngày 30.8. Ngoài bì thư và email ghi rõ “Tham dự cuộc thi cảm xúc SEA Games 2017” và ghi thông tin người gửi bao gồm tên, số CMND, địa chỉ liên lạc, số điện thoại. Mỗi bài được chọn đăng trên báo in Thanh Niên ngày và Thanh Niên Tuần San bắt đầu từ ngày 15 - 31.8 đều có nhuận bút.
Để có thể đồng cảm, chia sẻ và trân trọng những lời hay ý đẹp của bạn đọc gửi về trong mùa SEA Games, Ban giám khảo cuộc thi sẽ gồm 5 thành viên đều có kinh nghiệm biên tập thể thao gồm: 1/ Ông Hải Thành, Phó tổng biên tập, Trưởng ban; 2/ Ông Lâm Hiếu Dũng, Phó tổng thư ký tòa soạn, Phó trưởng ban; 3/ Ông Thanh Thảo, nhà thơ; 4/ Ông Trần Quang Tuyến, Trưởng ban Thể thao; 5/ Ông Thái Sơn Tùng, biên tập viên Ban thể thao, đều là thành viên. Nhiệm vụ của ban chấm thi sẽ kiểm tra tất cả bài viết dự thi và xác định bài viết hợp lệ (gửi về trước thời hạn đã quy định), chọn ra các bài viết vào chung khảo và xác định bài viết đoạt giải. Ban chấm thi cũng sẽ lưu giữ tất cả bài viết dự thi có chất lượng để có thể tiếp tục sử dụng sau này.
Cuộc thi lần này nhận được sự đồng hành tài trợ độc quyền của Công ty TNHH MTV Yến Sào Khánh Hòa và sẽ có 20 giải thưởng với tổng giải thưởng lên đến gần 70 triệu đồng. Cơ cấu giải thưởng như sau
1 giải nhất: 9 triệu đồng tiền mặt + 100 gr yến tinh chế trị giá 6 triệu đồng
1 giải nhì: 4 triệu đồng tiền mặt + 100 gr yến tinh chế trị giá 6 triệu đồng
3 giải ba: mỗi giải gồm 2 triệu đồng tiền mặt + 50 gr yến tinh chế trị giá 3 triệu đồng
5 giải tư: mỗi giải gồm 1 triệu đồng tiền mặt + 5 hộp yến loại 222 ml trị giá 1,2 triệu đồng.
10 giải khuyến khích: mỗi giải gồm 3 hộp yến loại 222 ml và 5 hộp Sanest 6 lon trị giá 1 triệu đồng.
Kết quả các cuộc thi sẽ được công bố trên Báo Thanh Niên Thanh Niên Tuần San, dự kiến ngày 8.9. Lễ phát giải sẽ được tổ chức tại Tòa soạn Báo Thanh Niên ngày 14.9.2017.
Cuộc thi viết Cảm xúc SEA Games 2017 - ảnh 2

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cam kết nói không với doping của chủ nhà Malaysia trước nguy cơ bị phá sản /// CHỤP MÀN HÌNH

1 VĐV chủ nhà Malaysia dính doping ở SEA Games 29

Liên đoàn SEA Games (SEAGF) vừa cho biết vừa nhận được kết quả xét nghiệm cho thấy 3 VĐV thi đấu ở sự kiện cho kết quả dương tính với doping, trong đó có một VĐV chủ nhà Malaysia đoạt HCV. 

Nhà báo Đức Trung và ông Nguyễn Thái Luyện trao giải cho bạn đọc giải nhất /// Khả Hòa

Muốn có linh vật SEA Games 29 làm kỷ niệm

Đó là phát biểu của bạn đọc Tạ Kim Đoan ở Bình Dương trong lễ trao giải Cuộc thi dự đoán kết quả SEA Games 29 bằng cắt phiếu và trả lời trên online diễn ra chiều nay 14.9 tại tòa soạn báo Thanh Niên.
Phóng viên ảnh Độc Lập truyền ảnh vừa chụp xong tại World Cup U.20 về Báo Thanh Niên /// Ngọc Linh

Thế giới nhỏ lại, áp lực lớn lên

Đến bây giờ, người viết vẫn nhớ như in câu chuyện được các đàn anh đồng nghiệp kể lại về nghề làm báo ngày xưa gian khổ nhưng đầy ắp cảm xúc, thuở phải viết vội bằng tay rồi quăng cho cánh tài xế đường dài chuyển về tòa soạn tại Sài Gòn...