HLV Hữu Thắng tuyên bố từ chức sau khi U.22 Việt Nam thua đậm Thái Lan

5 Thanh Niên Online
HLV Hữu Thắng nhận trách nhiệm sau trận hòa với Indonesia và mới đây là thất bại nặng nề 0-3 trước Thái Lan. Qua đó, ông Thắng cũng đã tuyên bố xin từ chức tại buổi họp báo sau trận.
[VIDEO]: U.22 VIỆT NAM - U.22 THÁI LAN
"Nguyên nhân đầu tiên là do tôi, vì đã không làm tốt công tác tư tưởng. Chúng ta nhập cuộc quá nặng nề.
Tôi thay mặt toàn đội xin lỗi sâu sắc đến người hâm mộ, họ đã kỳ vọng rất lớn vào lứa cầu thủ này. Tất cả đã dồn hết cho U.22 Việt Nam. Tôi là thuyền trưởng không làm được điều đó.
Tôi cũng mong sau khi tôi từ chức, mong báo chí hiểu rõ vấn đề. Không nên đổ lỗi cho cầu thủ, tôi xin chịu toàn trách nhiệm mong giới truyền thông hãy cố gắng giảm nhẹ bớt đừng chỉ trích cầu thủ. Mọi vấn đề tôi xin chịu hoàn toàn trách nhiệm", HLV Hữu Thắng phát biểu.
U.22 Việt Nam đã chia tay SEA Games từ vòng bảng sau trận hòa 0-0 với Indonesia và mới đây là thất bại 0-3 trước Thái Lan.
HLV Hữu Thắng tuyên bố từ chức sau khi U.22 Việt Nam thua đậm Thái Lan - ảnh 1
HLV Hữu Thắng xin lỗi người hâm mộ Việt Nam
Độc Lập
"Tôi nghĩ Thái Lan vào vòng sau là chính xác. Tôi nghĩ đó là tội của tôi, tôi không làm được các cầu thủ giữ được cái đầu lạnh. Nói không nên lời. Nếu Công Phượng đá vào chúng ta đã có cơ hội, bởi tinh thần toàn đội sẽ lên. Tôi nghĩ rất đáng tiếc nhưng không thể nói gì hơn.
Nếu trận Indonesia chúng ta có bàn thắng thì chúng ta đã không rơi vào tình cảnh như thế này. Cầu thủ bị dư âm của dư luận từ trận Indonesia, tạo nên sức ép cho cầu thủ", ông Thắng khẳng định.
HLV Hữu Thắng tuyên bố từ chức sau khi U.22 Việt Nam thua đậm Thái Lan - ảnh 2
 HLV Hữu Thắng tuyên bố từ chức sau khi U.22 Việt Nam thua đậm Thái Lan - ảnh 3
HLV Hữu Thắng cúi đầu tạ lỗi
Độc Lập

Bình luận

User
Gửi bình luận
HOÀNG XUÂN VIÊN

HOÀNG XUÂN VIÊN

ônh từ chức là xong .90 triệu người VIỆT NAM.đáng sấu hổ vì có HLV yếu kém.Cả Liên đoàn bóng đá VN yếu kém.
Thực Tế

Thực Tế

Ngay từ phút đầu thủ môn U22 VN đã thể hiện tinh thần thất bại, câu giờ và sợ sệt ngay từ giây đầu tiên. Theo đó các cầu thủ của chúng ta sợ Thái Lan như hổ vồ mình và chỉ biết chạy chết thì đá gì nữa; mặt khác trình độ U22VN cũng kém hơn nên giữ được 0-3 là quá thành công rồi.
Tra nam

Tra nam

Chúc mừng bóng đá việt nam có thầy mới.
Tấn Tam Thanh, Tam Kỳ

Tấn Tam Thanh, Tam Kỳ

Phải quy trách nhiệm LĐ bóng đá nước nhà và trưởng đoàn tham dự seagame 29,khi giới chuyên môn góp ý HLV bỏ ngoài tai, không lắng nghe, tại sao các quan chức không can thiệp, lỗi là do người đứng đầu, chứ HLV Hữu Thắng không có lỗi, lỗi là yếu chuyên môn của Hữu Thắng mà thôi
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cam kết nói không với doping của chủ nhà Malaysia trước nguy cơ bị phá sản /// CHỤP MÀN HÌNH

1 VĐV chủ nhà Malaysia dính doping ở SEA Games 29

Liên đoàn SEA Games (SEAGF) vừa cho biết vừa nhận được kết quả xét nghiệm cho thấy 3 VĐV thi đấu ở sự kiện cho kết quả dương tính với doping, trong đó có một VĐV chủ nhà Malaysia đoạt HCV. 

Nhà báo Đức Trung và ông Nguyễn Thái Luyện trao giải cho bạn đọc giải nhất /// Khả Hòa

Muốn có linh vật SEA Games 29 làm kỷ niệm

Đó là phát biểu của bạn đọc Tạ Kim Đoan ở Bình Dương trong lễ trao giải Cuộc thi dự đoán kết quả SEA Games 29 bằng cắt phiếu và trả lời trên online diễn ra chiều nay 14.9 tại tòa soạn báo Thanh Niên.
Phóng viên ảnh Độc Lập truyền ảnh vừa chụp xong tại World Cup U.20 về Báo Thanh Niên /// Ngọc Linh

Thế giới nhỏ lại, áp lực lớn lên

Đến bây giờ, người viết vẫn nhớ như in câu chuyện được các đàn anh đồng nghiệp kể lại về nghề làm báo ngày xưa gian khổ nhưng đầy ắp cảm xúc, thuở phải viết vội bằng tay rồi quăng cho cánh tài xế đường dài chuyển về tòa soạn tại Sài Gòn...