Thầy của Ánh Viên bắt cướp tại Malaysia

2 Thanh Niên Online
Thầy của Ánh Viên là HLV bơi lội Đặng Anh Tuấn không chỉ huấn luyện giỏi mà còn phản xạ nhanh như cảnh sát hình sự.
Tối khuya 26.8, sau khi môn bơi kết thúc, HLV Đặng Anh Tuấn đã đến khu phố Tây jalan Alor Kuala Lumpur ăn tối. Khi đang đặt xe để về lại khách sạn, bất ngờ bị một tên cướp giật phăng điện thoại, nhưng thầy của Ánh Viên đã phản ứng nhanh, túm ngược lại tên cướp giật văng khỏi xe máy và giao cho cảnh sát xử lý.
Sau đó, những người dân xung quanh khu vực này cũng đến hỗ trợ và gọi cho cảnh sát tới để áp giải tên cướp về đồn cảnh sát.
Khi trò chuyện với nhiều người dân ở đây, HLV Đặng Anh Tuấn nói: “Tôi là thành viên đoàn thể thao Việt Nam đến đây dự SEA Games. Trước đây ngoài bơi lội, tôi còn chơi… kick-boxing”.
Dịp SEA Games khách quốc tế đến Kuala Lumpur rất đông vì thế nạn cướp giật cũng hoành hành hơn. HLV Đặng Anh Tuấn cũng đã báo với đoàn thể thao VN, để các thành viên trong đoàn cẩn thận.
Thầy của Ánh Viên bắt cướp tại Malaysia - ảnh 1

tin liên quan

Hai nửa buồn vui cùng Ánh Viên
Hôm qua, kình ngư số 1 VN Nguyễn Thị Ánh Viên đưa người hâm mộ VN chìm vào thất vọng khi thất bại ở nội dung thế mạnh 200 m bướm, nhưng rồi vỡ òa niềm vui với tấm HCV cự ly 100 m ngửa.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Thành Trường

Thành Trường

Thể thao thắng thua là do sự cố gắn của từng cá nhân, đoàn kết, nỗ lực của tập thể, âu đó cũng là chuyện bình thường thôi, nhưng đẹp trong thể thao mới là giá trị quý giá nhất. Qua Sea Games 29 này thế giới sẽ biết thêm về Việt Nam nhiều lắm, thiết nghĩ ngành du lịch Việt chuẩn bị tuyển dụng thêm nhân sự ngay từ bây giờ là vừa
Minh Tú

Minh Tú

😀😀😀👏 THỜI THẾ TẠO ANH HÙNG !!! 🌹🌹🌹👍

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cam kết nói không với doping của chủ nhà Malaysia trước nguy cơ bị phá sản /// CHỤP MÀN HÌNH

1 VĐV chủ nhà Malaysia dính doping ở SEA Games 29

Liên đoàn SEA Games (SEAGF) vừa cho biết vừa nhận được kết quả xét nghiệm cho thấy 3 VĐV thi đấu ở sự kiện cho kết quả dương tính với doping, trong đó có một VĐV chủ nhà Malaysia đoạt HCV. 

Nhà báo Đức Trung và ông Nguyễn Thái Luyện trao giải cho bạn đọc giải nhất /// Khả Hòa

Muốn có linh vật SEA Games 29 làm kỷ niệm

Đó là phát biểu của bạn đọc Tạ Kim Đoan ở Bình Dương trong lễ trao giải Cuộc thi dự đoán kết quả SEA Games 29 bằng cắt phiếu và trả lời trên online diễn ra chiều nay 14.9 tại tòa soạn báo Thanh Niên.
Phóng viên ảnh Độc Lập truyền ảnh vừa chụp xong tại World Cup U.20 về Báo Thanh Niên /// Ngọc Linh

Thế giới nhỏ lại, áp lực lớn lên

Đến bây giờ, người viết vẫn nhớ như in câu chuyện được các đàn anh đồng nghiệp kể lại về nghề làm báo ngày xưa gian khổ nhưng đầy ắp cảm xúc, thuở phải viết vội bằng tay rồi quăng cho cánh tài xế đường dài chuyển về tòa soạn tại Sài Gòn...