Thuận lợi tác nghiệp SEA Games 29 với Laxgo

0 Thanh Niên Online
Nhóm phóng viên Thanh Niên công tác tại SEA Games 2017 ở Kuala Lumpur (Malaysia) rất thuận lợi trong việc truy cập internet để truyền bài ảnh về nước nhờ có công cụ wifi Laxgo.
Nhớ lại những kỳ SEA Games trước đây, mỗi khi đi công tác ở các nước, điều cánh phóng viên chúng tôi lo ngại nhất là chất lượng của sóng wifi ở quốc gia mình đến. Nhiều nơi, wifi chỗ có chỗ không, sóng 3G thì chập chờn vì thế, đôi lúc để truyền được tin bài về nước, chúng tôi phải đi một khoảng khá xa hoặc buộc phải quay về trung tâm báo chí để sử dụng mạng wifi ở đây. Một yếu tố đáng lo ngại nữa là chi phí sử dụng 3G khá đắt đỏ mà dung lượng lại hạn chế. Nhiều phóng viên truyền hình muốn update file hình phải nạp thẻ liên tục, nên đều lắc đầu ngao ngán.
Thế nhưng, những mối lo ngại đó đã là quá khứ. Tại SEA Games 29, nhóm phóng viên 6 người của Thanh Niên được trang bị thiết bị wifi Laxgo nên rất thuận tiện. Khi máy bay vừa đáp xuống sân bay, chúng tôi đã có sóng wifi để liên hệ với bạn bè tại Kuala Lumpur. Khác với việc trước đây phải chờ ra khỏi sân bay, tìm mua sim điện thoại mới có thể liên lạc.
Không chỉ vậy, với sóng 4G rất ổn định của Laxgo, chúng tôi có thể truyền file hình về cho Media Thanh Niên Online mà không lo ngại bị gián đoạn nữa chừng. Laxgo đã có mặt khá nhiều quốc gia trên thế giới, vì thế, nếu đi công tác hoặc du lịch, bạn sử dụng Laxgo là có thể yên tâm kết nối với cơ quan, bạn bè, người thân…

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cam kết nói không với doping của chủ nhà Malaysia trước nguy cơ bị phá sản /// CHỤP MÀN HÌNH

1 VĐV chủ nhà Malaysia dính doping ở SEA Games 29

Liên đoàn SEA Games (SEAGF) vừa cho biết vừa nhận được kết quả xét nghiệm cho thấy 3 VĐV thi đấu ở sự kiện cho kết quả dương tính với doping, trong đó có một VĐV chủ nhà Malaysia đoạt HCV. 

Nhà báo Đức Trung và ông Nguyễn Thái Luyện trao giải cho bạn đọc giải nhất /// Khả Hòa

Muốn có linh vật SEA Games 29 làm kỷ niệm

Đó là phát biểu của bạn đọc Tạ Kim Đoan ở Bình Dương trong lễ trao giải Cuộc thi dự đoán kết quả SEA Games 29 bằng cắt phiếu và trả lời trên online diễn ra chiều nay 14.9 tại tòa soạn báo Thanh Niên.
Phóng viên ảnh Độc Lập truyền ảnh vừa chụp xong tại World Cup U.20 về Báo Thanh Niên /// Ngọc Linh

Thế giới nhỏ lại, áp lực lớn lên

Đến bây giờ, người viết vẫn nhớ như in câu chuyện được các đàn anh đồng nghiệp kể lại về nghề làm báo ngày xưa gian khổ nhưng đầy ắp cảm xúc, thuở phải viết vội bằng tay rồi quăng cho cánh tài xế đường dài chuyển về tòa soạn tại Sài Gòn...