U.22 Việt Nam gặp sự cố trong buổi tập đầu tiên ở SEA Games 2017

2 Thanh Niên Online
Ngay trong buổi tập đầu tiên trên đất Malaysia để chuẩn bị chinh phục giấc mơ vàng SEA Games, U.22 Việt Nam đã gặp sự cố khi đi nhầm sân tập.
Do qua Malaysia trước 2 ngày so với quy định của ban tổ chức SEA Games, nên U.22 Việt Nam phải tự liên hệ sân tập và tự liên hệ xe đưa đón.
Đội đã lên kế hoạch tập buổi đầu tiên lúc 15 giờ chiều nay (11.8), nên 2 giờ 15 toàn đội đã có mặt ở sảnh khách sạn để chờ xe đón. Thế nhưng, mãi gần 1 giờ đồng hồ sau, tức gần 3 giờ 15 phút xe mới đến đón đội làm cầu thủ và ban huấn luyện cứ đứng ngồi không yên suốt 1 tiếng đồng hồ.
U.22 Việt Nam gặp sự cố trong buổi tập đầu tiên ở SEA Games 2017 - ảnh 1
Sau bài tập khởi động thầy trò HLV Hữu Thắng mới biết nhầm sân
Khả Hòa
Đã vậy, khi di chuyển hơn 30 km đến sân tập UKM, đội lại bị hướng dẫn đoàn dẫn sai sân. Thay vì đến sân chính UKM, thì đội tuyển lại được đưa đến Palang A. Sau khi bước vào khởi động và chuẩn bị tập thì mới biết mình bị nhầm vì sân này đã có 2 đội bóng địa phương đặt lịch đá giao hữu lúc 16 giờ 30. Thế là toàn đội lại phải thu dọn hành lý để lên xe đi tìm sân UKM trước sự không hài lòng của HLV Hữu Thắng. Rất may sân UKM gần ngay sân mà đội đi nhầm nên toàn đội không mất quá nhiều thời gian.
Vì những sự cố trên, nên buổi tập của đội trễ hơn 1 giờ so với dự kiến. HLV Hữu Thắng hy vọng những sự cố này sẽ không còn tái lập từ đây đến hết ngày thi đấu tại Kuala Lumpur.
U.22 Việt Nam gặp sự cố trong buổi tập đầu tiên ở SEA Games 2017 - ảnh 2
U.22 Việt Nam gặp sự cố trong buổi tập đầu tiên ở SEA Games 2017 - ảnh 3
U.22 Việt Nam gặp sự cố trong buổi tập đầu tiên ở SEA Games 2017 - ảnh 4
U.22 Việt Nam gặp sự cố trong buổi tập đầu tiên ở SEA Games 2017 - ảnh 5
U.22 Việt Nam gặp sự cố trong buổi tập đầu tiên ở SEA Games 2017 - ảnh 6
U.22 Việt Nam quay trở lại xe và đi đến sân UKM
Khả Hòa

Bình luận

User
Gửi bình luận
Huỳnh

Huỳnh

Có cần chơi bẩn vậy không malay?
Bqt

Bqt

Tuyệt vời VFF!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cam kết nói không với doping của chủ nhà Malaysia trước nguy cơ bị phá sản /// CHỤP MÀN HÌNH

1 VĐV chủ nhà Malaysia dính doping ở SEA Games 29

Liên đoàn SEA Games (SEAGF) vừa cho biết vừa nhận được kết quả xét nghiệm cho thấy 3 VĐV thi đấu ở sự kiện cho kết quả dương tính với doping, trong đó có một VĐV chủ nhà Malaysia đoạt HCV. 

Nhà báo Đức Trung và ông Nguyễn Thái Luyện trao giải cho bạn đọc giải nhất /// Khả Hòa

Muốn có linh vật SEA Games 29 làm kỷ niệm

Đó là phát biểu của bạn đọc Tạ Kim Đoan ở Bình Dương trong lễ trao giải Cuộc thi dự đoán kết quả SEA Games 29 bằng cắt phiếu và trả lời trên online diễn ra chiều nay 14.9 tại tòa soạn báo Thanh Niên.
Phóng viên ảnh Độc Lập truyền ảnh vừa chụp xong tại World Cup U.20 về Báo Thanh Niên /// Ngọc Linh

Thế giới nhỏ lại, áp lực lớn lên

Đến bây giờ, người viết vẫn nhớ như in câu chuyện được các đàn anh đồng nghiệp kể lại về nghề làm báo ngày xưa gian khổ nhưng đầy ắp cảm xúc, thuở phải viết vội bằng tay rồi quăng cho cánh tài xế đường dài chuyển về tòa soạn tại Sài Gòn...