U.22 Việt Nam không được thua ở trận cuối

1 Thanh Niên Online
Trước lượt đấu cuối 24.8 vào 15 giờ chiều mai, 3 đội U.22 Việt Nam (10 điểm, hiệu số 12/1), Thái Lan (10 điểm hiệu số 7/1) và Indonesia (8 điểm hiệu số 5/1) đều có cửa vào bán kết.
Căn cứ vào điều lệ quy định nếu các đội bằng điểm sẽ tính hiệu số bàn thắng bại trước rối mới tính tổng số bàn thắng, kết quả trận gặp nhau. Như vậy có các khả năng xãy ra như sau:
Đội với U.22 Việt Nam
U.22 Việt Nam sẽ vào bán kết nếu thắng Thái Lan và không cần quan tâm trận của Indonesia gặp Campuchia Khi đó thầy trò Hữu Thắng sẽ đứng đầu bảng B.
U.22 Việt Nam sẽ vào bán kết nếu hòa Thái Lan vì hiệu số bàn thắng bại của thầy trò Hữu Thắng nhiều hơn, đang là + 11 so với Thái Lan chỉ là + 6. Khi đó U.22 Việt Nam sẽ đứng đầu bảng nếu Indonesia không thắng được Campuchia từ 7 bàn trở lên. Nếu Indonesia thắng từ 8 trái, U.22 Việt Nam sẽ xếp nhì bảng.
U.22 Việt Nam sẽ vào bán kết nếu thua Thái Lan nhưng Indonesia không thắng được Campuchia
U.22 Việt Nam sẽ bị loại nếu thua trực tiếp Thái Lan và Indonesia thắng Campuchia dù chỉ 1 bàn
Đối với U.22 Thái Lan
U.22 Thái Lan sẽ vào bán kết nếu thắng U.22 Việt Nam. Khi đó U.22 Thái Lan sẽ đứng nhất bảng.
U.22 Thái Lan sẽ vào bán kết nếu hòa hoặc thua U.22 Việt Nam và Indonesia không thắng được U.22 Campuchia. Khi đó U.22 Thái Lan sẽ đứng nhì bảng.
U.22 Việt Nam không được thua ở trận cuối - ảnh 1
Khi còn là cầu thủ, Hữu Thắng và thế hệ của ông luôn chịu thua trước cái dớp Thái Lan
Độc Lập
U.22 Thái Lan sẽ vào bán kết nếu hòa U.22 Việt Nam và U.22 Indonesia thắng U.22 Campuchia chỉ có 2 bàn cách biệt. Khi đó U.22 Thái Lan sẽ đứng nhì bảng
U.22 Thái Lan sẽ không vào bán kết nếu hòa U.22 Việt Nam và Indonesia thắng Campuchia 3 bàn cách biệt
U.22 Thái Lan sẽ không vào bán kết nếu thua U.22 Việt Nam, cùng lúc U.22 Indonesia thắng U.22 Campuchia dù chỉ 1 bàn.
Đối với U.22 Indonesia
U.22 Indonesia vào bán kết nếu thắng U.22 Campuchia cách biệt 3 bàn, bất kể kết quả trận Thái Lan - Việt Nam.
U.22 Indonesia vào bán kết nếu thắng U.22 Campuchia 1 hoặc 2 bàn, cùng lúc Thái Lan hoặc Việt Nam phải có tỷ số thắng thua.
U.22 Indonesia không vào bán kết nếu thắng U.22 Campuchia 1 hoặc 2 bàn và Thái Lan hòa với Việt Nam.
U.22 Indonesia không vào bán kết nều hòa hoặc thua U.22 Campuchia.
Phân tích như vậy để thấy muốn chắc suất vào bán kết, U.22 Việt Nam phải thắng hoặc hòa không được thua lượt cuối vì khả năng Indonesia thắng Campuchia là rất lớn. U.22 Việt Nam chỉ có thể tự trách mình nếu thua Thái Lan đánh mất cơ hội vào bán kết.

Bình luận

User
Gửi bình luận
vuhoangphuc

vuhoangphuc

Lứa cầu thủ hiện nay chưa hề thua lớp cầu thủ Thái đang có mặt tại đội tuyển Thái trên các mặt trận khu vực và châu lục.vì vậy không có chuyện sợ Thái.tất nhiên bóng đá thì chuyện gì cũng có thể vì hai đội ngang cơ.nhưng hôm nay chúng ta mới là người chủ động nên chúng ta biết chúng ta phải làm gì.tôi tin VN có điểm.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Cam kết nói không với doping của chủ nhà Malaysia trước nguy cơ bị phá sản /// CHỤP MÀN HÌNH

1 VĐV chủ nhà Malaysia dính doping ở SEA Games 29

Liên đoàn SEA Games (SEAGF) vừa cho biết vừa nhận được kết quả xét nghiệm cho thấy 3 VĐV thi đấu ở sự kiện cho kết quả dương tính với doping, trong đó có một VĐV chủ nhà Malaysia đoạt HCV. 

Nhà báo Đức Trung và ông Nguyễn Thái Luyện trao giải cho bạn đọc giải nhất /// Khả Hòa

Muốn có linh vật SEA Games 29 làm kỷ niệm

Đó là phát biểu của bạn đọc Tạ Kim Đoan ở Bình Dương trong lễ trao giải Cuộc thi dự đoán kết quả SEA Games 29 bằng cắt phiếu và trả lời trên online diễn ra chiều nay 14.9 tại tòa soạn báo Thanh Niên.
Phóng viên ảnh Độc Lập truyền ảnh vừa chụp xong tại World Cup U.20 về Báo Thanh Niên /// Ngọc Linh

Thế giới nhỏ lại, áp lực lớn lên

Đến bây giờ, người viết vẫn nhớ như in câu chuyện được các đàn anh đồng nghiệp kể lại về nghề làm báo ngày xưa gian khổ nhưng đầy ắp cảm xúc, thuở phải viết vội bằng tay rồi quăng cho cánh tài xế đường dài chuyển về tòa soạn tại Sài Gòn...