Ánh Viên thất bại, thừa nhận đang sa sút

3 Thanh Niên Online

Nữ kình ngư số 1 Việt Nam Nguyễn Thị Ánh Viên thất bại ở chung kết 50m ngửa, 200m ếch ở chung kết diễn ra hôm nay tại New Clark City.

Ánh Viên sa sút Ánh Viên sa sút
Ánh Viên sa sút

Ở chung kết 50m ngửa, Ánh Viên là đương kim vô địch nhưng thi đấu không thành công, để Pedersen Alena (Singapore) vượt qua, giành chiến thắng với thành tích 29 giây 40. Ánh Viên về nhì, nhận HCB với thành tích 29 giây 64.

Ánh Viên thất bại, thừa nhận đang sa sút - ảnh 1

Ánh Viên không bảo vệ được HCV 50m ngửa

Khả Hòa

Đến 200m ếch, Ánh Viên cũng thi đấu kém, là người cuối cùng cán đích với thành tích 2  phút 39 giây 23.

Phát biểu sau ngày thi đấu không thành công, Ánh Viên thừa nhận mình đang sa sút, không còn đỉnh cao phong độ. “Tôi đã cố gắng hết khả năng nhưng thật sự phong độ của mình đang đi xuống. Tôi đã cố gắng luyện tập hết mình, thi đấu hết sức nhưng thể thao là vậy, sau khi lên đỉnh cao là đến thời điểm đi xuống. Tôi sẽ tiếp tục cố gắng thi đấu tốt hơn ở các nội dung tới”, Ánh Viên nói.

Ánh Viên thất bại, thừa nhận đang sa sút - ảnh 2

Ánh Viên xếp chót cự ly 200m ếch

Khả Hòa

Ánh Viên cũng cho biết lịch thi đấu quá dày ở SEA Games cũng khiến cô khó đạt thành tích tốt. “Tôi vừa lãnh huy chương liền phải xuống cởi áo thi đấu ngay. Tuy nhiên đây là việc sắp xếp của Ban tổ chức, mình thi đấu nhiều nội dung nên phải chấp nhận”, Ánh Viên nói.

Như vậy sau 2 ngày thi đấu, Ánh Viên chỉ đoạt 1 HCV và với những gì thể hiện trong 2 ngày qua, Ánh Viên rất khó bảo vệ thành công 8 HCV.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Trung cang

Trung cang

Trước đây, dư luận đã có bàn về sự sa sút của Ánh Viên, nhưng đến nay cũng không khắc phục được. Ngành Thể dục thể thao phải xem lại .
Trần Thanh Liêm

Trần Thanh Liêm

Mong Ánh Viên có được đội ngũ HLV tài đức giúp em có điều kiện phát triển tài nắng về sau này. Cố lên Ánh Viên!
Chí Thành

Chí Thành

Ánh viên đang có phong độ không tốt lại giao thi 12 nội dung, chỉ tiêu 8 HCV, như vậy quá gây áp lực cho Ánh Viên, tội nghiệp cho em quá. Nên giảm nhiều nội dung và giảm 1/2 chỉ tiêu HCV cho Ánh Viên.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

HLV Nishino (bìa phải) đang chịu nhiều sức ép cần cải tổ U.23 Thái Lan, nhưng không có nhiều sự lựa chọn /// Độc Lập

HLV Nishino thừa nhận chủ nhà Thái Lan khó giành suất dự Olympic Tokyo 2020

Sau thất bại ở SEA Games 30, báo chí và người hâm mộ Thái Lan đang gây sức ép với HLV Akira Nishino cần phải cải tổ đội U.23 Thái Lan và hướng tới mục tiêu giành suất dự Olympic 2020 tại giải U.23 châu Á ngay sân nhà nhằm gỡ lại thể diện. Nhưng nhà cầm quân người Nhật Bản này cho biết sẽ rất khó để giành suất dự Olympic.