Các thành viên Chính phủ sẽ đóng góp ủng hộ đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam

1 Thanh Niên Online
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc khẳng định Thường trực Chính phủ, các thành viên Chính phủ sẽ đóng góp ủng hộ thêm cho đội tuyển bóng đá nữ để các nữ cầu thủ có điều kiện tập luyện, chăm sóc tốt hơn.
Thủ tướng luôn dành cho HLV Mai Đức Chung và các cầu thủ nữ Việt Nam sự trân trọng /// Quỳnh Mai Thủ tướng luôn dành cho HLV Mai Đức Chung và các cầu thủ nữ Việt Nam sự trân trọng - Quỳnh Mai
Thủ tướng luôn dành cho HLV Mai Đức Chung và các cầu thủ nữ Việt Nam sự trân trọng
Quỳnh Mai
Quan điểm trên được Thủ tướng bày tỏ khi phát biểu mở đầu phiên họp Chính phủ thường kỳ tháng 11.2019, diễn ra sáng nay (2.12).
Các thành viên Chính phủ sẽ đóng góp ủng hộ đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam - ảnh 1

Thủ tướng điều hành phiên họp Chính phủ sáng 2.12

Gia Hân

Các thành viên Chính phủ sẽ đóng góp ủng hộ đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam - ảnh 2

Thủ tướng và các cô gái vàng của bóng đá Việt Nam

Quỳnh Mai

Tại cuộc họp, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc bày tỏ vui mừng trước kết quả đáng khích lệ của đội tuyển bóng đá nữ và nam Việt Nam tại SEA Games 30 đang diễn ra tại Philippines.
Chia sẻ khó khăn với đội tuyển nữ, có điều kiện tập luyện, thi đấu chưa được tốt, “bữa ăn còn đạm bạc”, Thủ tướng cho biết, Thường trực Chính phủ, các thành viên Chính phủ sẽ đóng góp ủng hộ thêm cho đội tuyển nữ.
Thủ tướng cũng biểu dương thành tích bất bại của đội tuyển U.22 Việt Nam đạt được tại vòng bảng SEA Games 30, đặc biệt là trận đấu tối qua trước U.22 Indonesia, một trận đấu tuyệt vời với thế áp đảo. “Tôi cùng các thành viên Chính phủ hoan nghênh, biểu dương, động viên toàn thể đội bóng đá nữ và nam”, Thủ tướng nói và tin tưởng các đội tuyển sẽ tiếp thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
DoPhuc

DoPhuc

Chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ thật kịp thời động viên đối với đội bóng đá nữ. Rất mong truyền thông và các mạnh thường quân hưởng ứng và thực hiện nhé!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

HLV Nishino (bìa phải) đang chịu nhiều sức ép cần cải tổ U.23 Thái Lan, nhưng không có nhiều sự lựa chọn /// Độc Lập

HLV Nishino thừa nhận chủ nhà Thái Lan khó giành suất dự Olympic Tokyo 2020

Sau thất bại ở SEA Games 30, báo chí và người hâm mộ Thái Lan đang gây sức ép với HLV Akira Nishino cần phải cải tổ đội U.23 Thái Lan và hướng tới mục tiêu giành suất dự Olympic 2020 tại giải U.23 châu Á ngay sân nhà nhằm gỡ lại thể diện. Nhưng nhà cầm quân người Nhật Bản này cho biết sẽ rất khó để giành suất dự Olympic.