Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đề nghị bảo trợ nghề cho các vận động viên

2 Thanh Niên Online
Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam vừa có đề nghị gửi Tổng cục Thể dục Thể thao về việc nhận bảo trợ nghề nghiệp cho các vận động viên sau khi giải nghệ.
 
Sau SEA Games 30, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã đề nghị bảo trợ nghề cho các vận động viên /// Ảnh Độc Lập Sau SEA Games 30, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã đề nghị bảo trợ nghề cho các vận động viên - Ảnh Độc Lập
Sau SEA Games 30, Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã đề nghị bảo trợ nghề cho các vận động viên
Ảnh Độc Lập
SEA Games 30 là một kỳ đại hội rất thành công của đoàn thể thao Việt Nam. Các vận động viên đã đạt 98 HC vàng, 85 HC bạc, 103 HC đồng. Thành tích này giúp đoàn thể thao Việt Nam xếp vị trí thứ 2 chung cuộc (chỉ sau chủ nhà Philippines). Trong đó có những thành tích đặc biệt như 2 tấm huy chương vàng của bộ môn bóng đá, 6 tấm huy chương vàng của Ánh Viên hay ngôi vị số 1 bộ môn điền kinh.
Để ghi nhận sự cống hiến của các vận động viên và giúp các vận động viên yên tâm thi đấu vì màu cơ sắc áo, Trung ương Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam đã đề nghị được bảo trợ nghề nghiệp cho các vận động viên sau khi giải nghệ. Việc bảo trợ nghề sẽ dựa trên nguyện vọng và địa bàn sinh sống của các vận động viên.
Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam là tổ chức xã hội nghề nghiệp, tập hợp đoàn kết các doanh nhân trẻ Việt Nam. Sau 26 năm hình thành và phát triển hội đã trở thành một trong những Hiệp hội doanh nghiệp lớn nhất cả nước với mạng lưới được thành lập tại 63 tỉnh thành phố và 2 ngành kinh tế. Hội có trên 10.000 hội viên doanh nhân trẻ hoạt động tiên phong, năng động trong nhiều lĩnh vực của nền kinh tế Việt Nam.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Phúc Nguyễn

Phúc Nguyễn

Chuẩn, quá chuẩn, tuy hơi muộn nhưng đáng khích lệ. Cảm ơn Hội DN.
huy

huy

Một việc làm rất nhân văn

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

HLV Nishino (bìa phải) đang chịu nhiều sức ép cần cải tổ U.23 Thái Lan, nhưng không có nhiều sự lựa chọn /// Độc Lập

HLV Nishino thừa nhận chủ nhà Thái Lan khó giành suất dự Olympic Tokyo 2020

Sau thất bại ở SEA Games 30, báo chí và người hâm mộ Thái Lan đang gây sức ép với HLV Akira Nishino cần phải cải tổ đội U.23 Thái Lan và hướng tới mục tiêu giành suất dự Olympic 2020 tại giải U.23 châu Á ngay sân nhà nhằm gỡ lại thể diện. Nhưng nhà cầm quân người Nhật Bản này cho biết sẽ rất khó để giành suất dự Olympic.