“Hot boy” thể dục dụng cụ rạng rỡ lên đường dự SEA Games 30

0 Thanh Niên Online

10 giờ sáng nay, đoàn thể thao Việt Nam với 65 thành viên đi chuyên cơ từ Hà Nội sang Manila (Philippines) bắt đầu hành trình săn vàng ở SEA Games 30.

"Hot boy" Lê Thanh Tùng (trái) rạng rỡ trước giờ lên máy bay đến Manila /// Trương Minh Sang "Hot boy" Lê Thanh Tùng (trái) rạng rỡ trước giờ lên máy bay đến Manila - Trương Minh Sang
"Hot boy" Lê Thanh Tùng (trái) rạng rỡ trước giờ lên máy bay đến Manila
Trương Minh Sang

Nổi bật nhất trong chuyến đi này là những “hot boy” của tuyển thể dục dụng cụ như Lê Thanh Tùng, Đinh Phương Thành, Đặng Nam. Đây đều là những niềm hi vọng vàng của thể thao Việt Nam tại SEA Games lần này. Trong đó Lê Thanh Tùng chính là 1 trong 2 gương mặt của thể thao Việt Nam đã đoạt vé tham dự Olympic.

“Hot boy” thể dục dụng cụ rạng rỡ lên đường dự SEA Games 30 - ảnh 1

Những chàng trai tuyển thể dục dụng cụ rạng rỡ lên đường

Trương Minh Sang

Bên cạnh 13 thành viên của đội thể dục dụng cụ còn có 8 thành viên tuyển bóng ném, 10 thành viên đội Rowing. Chuyến đi còn có 31 thành viên cán bộ đoàn, nhân viên y tế…Trưởng đoàn thể thao Việt Nam Trần Đức Phấn cùng 2 phó đoàn Nguyễn Trọng Hổ, Hoàng Quốc Vinh đi chung cùng đoàn.

“Hot boy” thể dục dụng cụ rạng rỡ lên đường dự SEA Games 30 - ảnh 2

Đoàn thể thao Việt Nam đầy tự tin chinh phục SEA Games 30

Trương MInh Sang

Tổng cục trưởng Tổng cục thể dục thể thao Vương Bích Thắng ra sân bay tiễn đoàn, động viên các tuyển thủ thi đấu hết mình mang vinh quang về cho Tổ quốc.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

HLV Nishino (bìa phải) đang chịu nhiều sức ép cần cải tổ U.23 Thái Lan, nhưng không có nhiều sự lựa chọn /// Độc Lập

HLV Nishino thừa nhận chủ nhà Thái Lan khó giành suất dự Olympic Tokyo 2020

Sau thất bại ở SEA Games 30, báo chí và người hâm mộ Thái Lan đang gây sức ép với HLV Akira Nishino cần phải cải tổ đội U.23 Thái Lan và hướng tới mục tiêu giành suất dự Olympic 2020 tại giải U.23 châu Á ngay sân nhà nhằm gỡ lại thể diện. Nhưng nhà cầm quân người Nhật Bản này cho biết sẽ rất khó để giành suất dự Olympic.