Kết quả và lịch thi đấu bảng B SEA Games 30: Việt Nam vẫn phải giải quyết Thái Lan

0 Thanh Niên Online
Lịch thi đấulịch phát sóng, và dự đoán kết quả thi đấu môn bóng đá nam tại bảng B được cập nhật đầy đủ và kịp thời tại đây.
Trọng Hoàng chơi rất hay trong trận U.22 Việt Nam thắng U.22 Indonesia 2-1 /// Độc Lập Trọng Hoàng chơi rất hay trong trận U.22 Việt Nam thắng U.22 Indonesia 2-1 - Độc Lập
Trọng Hoàng chơi rất hay trong trận U.22 Việt Nam thắng U.22 Indonesia 2-1
Độc Lập
U.22  Việt Nam đang dẫn đầu bảng B môn bóng đá nam SEA  Games 30 diễn ra tại Philippines với 3 trận thắng. Chúng ta cũng là đội tuyển duy nhất ở giải đấu lần này toàn thắng cả 3 trận và tràn trề cơ hội đoạt vé vào chơi ở bán kết. Tuy nhiên,  hai lượt đấu cuối sẽ khiến cả 3 đội tuyển không được phép sẩy chân nhưng phải có 1 đội trong số đó bị loại và trong hoàn cảnh này, Thái Lan đang rất yếu thế.
U.22 Indonesia đang xếp thứ 3 nhưng trong hai lượt đấu cuối, đội tuyển trẻ xứ Vạn Đảo chỉ gặp hai đối thủ yếu là Lào và Brunei. Họ đã đẩy cái khó cho U.22 Việt Nam và U.22 Thái Lan khi cả hai đụng nhau ở lượt đấu cuối cùng của bảng B này. Với việc ưu tiên tính hiệu số bàn thắng-bài, Việt Nam đang nhỉnh hơn với hiệu số +11 và HLV Park Hang-seo sẽ dễ bề tính toán hơn so với người Thái trước cuộc đầu định mệnh vào ngày 5.12.
Kết quả và lịch thi đấu bảng B SEA Games 30: Việt Nam vẫn phải giải quyết Thái Lan - ảnh 1
Kết quả và lịch thi đấu bảng B SEA Games 30: Việt Nam vẫn phải giải quyết Thái Lan - ảnh 2

Lịch thi đấu của bảng B

Hoàng Đức và Thành Chung giúp U.22 Việt Nam lội ngược dòng ngoạn mục trước U.22 Indonesia

Lơ Thái Lan, HLV Indonesia đòi gặp U.22 Việt Nam ở chung kết SEA Games 30

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!