SEA Games 2019: Cháy vé trận Việt Nam – Thái Lan

0 Thanh Niên Online
Lần đầu tiên tại SEA Games 2019, vé xem bóng đá không còn để bán trước nhu cầu của người hâm mộ.
Rất đông fan Thái Lan sang Philippines để cổ vũ cho đội nhà /// Quang Huy Rất đông fan Thái Lan sang Philippines để cổ vũ cho đội nhà - Quang Huy
Rất đông fan Thái Lan sang Philippines để cổ vũ cho đội nhà
Quang Huy
Sáng hôm nay, rất đông người hâm mộ bóng đá Việt Nam và Thái Lan đã đến quầy vé ở Mall Of Asia mua vé xem trận đấu quan trọng của cả hai đội vào chiều nay, nhưng vé đã được bán hết.
Rất nhiều cổ động viên từ Việt Nam sang đứng năn nỉ với các nhân viên quầy vé, nhưng không có cách giải quyết bởi không còn một tấm vé nào.
Anh Ngọc Thuận bay từ Sài Gòn qua nói thất vọng: “Tôi mới qua sáng sớm nay nên đi mua vé vì nghe mọi người nói vé SEA Games rất dễ mua. Nhưng bây giờ đã hết vé, chưa biết cách nào để vào sân cổ vũ cho thầy trò HLV Park Hang-seo”.
Một nhóm fan Thái Lan gồm 12 người cũng thất vọng khi đã hết vé. Anh Chuchai nói với chúng tôi: “Thái Lan đá với Việt Nam lúc nào cũng hấp dẫn nên chúng tôi mới bay qua đây. Bây giờ không có vé nhưng chúng tôi cũng xuống Binan để tìm cách vào sân. Sang đến đây mà không xem được trận này thì tiếc quá”.
Theo các nhân viên quầy vé, sở dĩ khan hiếm vé bởi sân Binan tổ chức cùng lúc 2 trận cầu đinh giữa Việt Nam – Thái Lan (16 giờ, giờ Philippines) và nữ chủ nhà Philippines với nữ Việt Nam (20 giờ). Trong khi sân Binan có sức chứa chỉ 2580 chỗ nên hết vé.
Theo quan sát của chúng tôi, do sợ hết vé các trận bán kết và chung kết, vì thế dù chưa biết chắc Việt Nam có vào bán kết hay không, nhưng nhiều cổ động viện Việt Nam cũng đã mua luôn vé cho 2 trận đấu này để khỏi bị cảnh hết vé như hôm nay.
 

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

HLV Nishino (bìa phải) đang chịu nhiều sức ép cần cải tổ U.23 Thái Lan, nhưng không có nhiều sự lựa chọn /// Độc Lập

HLV Nishino thừa nhận chủ nhà Thái Lan khó giành suất dự Olympic Tokyo 2020

Sau thất bại ở SEA Games 30, báo chí và người hâm mộ Thái Lan đang gây sức ép với HLV Akira Nishino cần phải cải tổ đội U.23 Thái Lan và hướng tới mục tiêu giành suất dự Olympic 2020 tại giải U.23 châu Á ngay sân nhà nhằm gỡ lại thể diện. Nhưng nhà cầm quân người Nhật Bản này cho biết sẽ rất khó để giành suất dự Olympic.