SEA Games 30 sợ… bão!

0 Thanh Niên Online
Ban tổ chức SEA Games 30 của Philippines vừa hết sức lo lắng sau khi hay tin sự kiện thể thao lớn nhất Đông Nam Á có thể đối mặt với một cơn bão.
Chủ nhà Philippines đang gấp rút hoàn tất những hạng mục cuối cùng để kịp cho ngày khai mạc SEA Games 30 /// ĐỘC LẬP Chủ nhà Philippines đang gấp rút hoàn tất những hạng mục cuối cùng để kịp cho ngày khai mạc SEA Games 30 - ĐỘC LẬP
Chủ nhà Philippines đang gấp rút hoàn tất những hạng mục cuối cùng để kịp cho ngày khai mạc SEA Games 30
ĐỘC LẬP
Thông tin trên được thông báo bởi cơ quan khí tượng Philippines (PAGASA) hôm 25.11 về một vùng áp thấp hoặc cơn bão ngoài khơi bờ biển Thái Bình Dương của đất nước. Vùng áp thấp đang tiến về Luzon khi Philippines chuẩn bi khai mạc SEA Games 30 trong tuần này.
SEA Games 30 sợ… bão! - ảnh 1

Dự báo về khả năng cơn bão sẽ đến Philippines vào thời điểm diễn ra SEA Games 30

CHỤP MÀN HÌNH

Theo quan sát, vùng áp thấp sẽ đi vào một số khu vực của Philippines vào thứ Tư (27.11) và di chuyển về phía bắc Luzon. “Nó có thể phát triển thành cơn bão thứ 20 của đất nước trong năm nay”, PAGASA cho biết trong dự báo thời tiết hàng tuần.

Bùi Tiến Dụng: "giày đinh tròn đá cỏ nhân tạo dễ mua mà!"

ABS-CBN News dẫn thông tin từ PAGASA cho biết thêm, cơn bão vẫn còn quá xa để các nhà khí tượng học đánh giá khả năng của nó. Tuy nhiên, thông tin về cơn bão chắc chắn sẽ ít nhiều khiến BTC sự kiện lo lắng khi các bộ phận đang gấp rút để hoàn thành các công trình cho ngày khai mạc SEA Games 30 vào ngày 30.11.
SEA Games 30 sợ… bão! - ảnh 2

Nhiều công trình phục vụ SEA Games 30 vẫn còn dang dở

ĐỘC LẬP

Các cuộc tranh tài SEA Games năm nay sẽ được tổ chức tại 56 địa điểm tại Manila và các tỉnh khác thuộc quần đảo Lazon như Tarlac, Zambales, Laguna và Cavite. PAGASA cảnh báo áp thấp nhiệt đới hoặc gió thổi từ Thái Bình Dương vào hôm 25.11 sẽ mang theo những cơn mưa nhẹ ở các tỉnh Aurora và Quezon, trong khi các vùng thủ đô Manila và khu vực còn lại của Philippines có thể gặp lũ lụt và lở đất do giông bão cục bộ.
Vào tuần trước, cơn bão nhiệt đới dữ dội Sarah đã mang theo những cơn mưa đến vùng Luzon rộng lớn.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

HLV Nishino (bìa phải) đang chịu nhiều sức ép cần cải tổ U.23 Thái Lan, nhưng không có nhiều sự lựa chọn /// Độc Lập

HLV Nishino thừa nhận chủ nhà Thái Lan khó giành suất dự Olympic Tokyo 2020

Sau thất bại ở SEA Games 30, báo chí và người hâm mộ Thái Lan đang gây sức ép với HLV Akira Nishino cần phải cải tổ đội U.23 Thái Lan và hướng tới mục tiêu giành suất dự Olympic 2020 tại giải U.23 châu Á ngay sân nhà nhằm gỡ lại thể diện. Nhưng nhà cầm quân người Nhật Bản này cho biết sẽ rất khó để giành suất dự Olympic.