AFC họp khẩn trước tình trạng khẩn cấp của dịch Covid-19

0
Trận vòng loại World Cup 2022 giữa Malaysia và VN ngày 31.3 sẽ đá trên sân không có khán giả?
 /// Độc Lập
AFC triệu tập cuộc họp khẩn cấp vào các ngày 2, 7 và 8.3 tới tại Kuala Lumpur, Malaysia với sự có mặt của hầu hết đại diện các CLB, liên đoàn thành viên và ban tổ chức các giải đấu ở khu vực Đông và Tây Á, nhằm bàn tìm giải pháp cho quá trình tổ chức thi đấu trước tình trạng khẩn cấp của dịch Covid-19.

Nữ tuyển thủ futsal Iran thiệt mạng vì dịch Covid-19

0
Nữ tuyển thủ Elham Sheikhi của đội futsal Iran thiệt mạng do dịch Covid-19 /// women.ncr-iran.org
Theo xác nhận từ LĐBĐ Iran, nữ tuyển thủ Elham Sheikhi, 23 tuổi, của đội tuyển nữ futsal nước này đã thiệt mạng ở “ổ dịch” TP.Qom ngày 26.2 sau gần 10 ngày nhập viện điều trị vì dương tính với Covid-19.

Một cầu thủ trẻ Trung Quốc nhiễm virus Corona

0
Cũng vì dịch virus Corona, hiện hầu hết các CLB hàng đầu Trung Quốc phải ra nước ngoài tập huấn tránh bị lây nhiễm /// Titan Sports
Theo trang Titan Sports, CLB Zhejiang Greentown đang thi đấu ở giải League One (hạng Nhất) Trung Quốc vừa ra thông báo xác nhận, 1 cầu thủ thuộc học viện đội bóng này vừa bị phát hiện nhiễm virus Corona và đang được cách ly điều trị.

AFC tạm hoãn tổ chức VCK Futsal châu Á 2020 do vi rút corona

0
VCK Futsal châu Á 2020  phải tạm hoãn trước mối lo đại dịch viêm phổi /// AFC
Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) vừa có thông báo chính thức gửi tới các liên đoàn thành viên có đại diện tham dự VCK Futsal châu Á 2020 về việc tạm hoãn tổ chức sự kiện này do tình hình dịch viêm phổi do chủng mới vi rút corona đang diễn biến phức tạp.