Khoảnh khắc đẹp của người mẹ trên khán đài trận Thụy Sỹ và Albania

9
Khoảnh khắc bà Teresa (giữa) xuất hiện trên sân với chiếc áo hình hinh nửa cờ Thụy Sỹ và nửa Albania đã trở thành hình ảnh đẹp ở EURO 2016 /// Twitter

Cuộc đối đấu giữa Thụy Sỹ và Albania thuộc khuôn khổ bảng A có một điều rất đặc biệt khi trên khán đài Stade Bollaert-Delelis, một người mẹ âm thầm cổ vũ cho cả hai người con trai thi đấu ở 2 chiến tuyến. Đó là anh em nhà Xhaka: Granit (tuyển Thụy Sỹ) và anh trai Taulant (tuyển Albania). 

Albania 0-1 Thụy Sỹ: Chiến thắng không dễ dàng

7
Thụy Sỹ (áo trắng) đã có chiến thắng vất vả trước Albania  /// Reuters

Sau trận khai mạc giàu cảm xúc, EURO 2016 đã tiếp tục lăn bánh với trận đấu cân tài cân sức giữa Albania và Thụy Sỹ, nơi đội bóng đến từ xứ sở đồng hồ đã có chiến thắng tối thiểu dù ăn bàn sớm và chơi hơn người gần 2/3 trận.

 

Thụy Sĩ thắng nhẹ Albania dù chơi hơn người

10
Thụy Sĩ ăn mừng bàn thắng sớm /// Reuters
Thụy Sĩ có bàn thắng mở tỷ số ngay phút thứ 5 do công của hậu vệ Schaer và họ giữ nguyên tỷ số cho đến hết trận nhờ Albania chơi thiếu người trong trận đấu ở bảng A diễn ra 20 giờ 11.6 (giờ VN).

HLV Conte nổi đóa vì sự bất hợp tác của các CLB Ý

0
HLV Conte nổi đóa vì sự bất hợp tác của các CLB Ý
(TNO) Sau chiến thắng 1-0 trước Albania diễn ra vào sáng 19.11 (giờ VN), HLV tuyển Ý Antonio Conte đã có những chỉ trích kịch liệt về sự thiếu trách nhiệm với tuyển quốc gia của giới truyền thông và các câu lạc bộ.