Với Sanchez, M.U sẽ sở hữu tiền đạo sáng tạo bậc nhất Premier League

0
Sanchez sẽ là sự bổ sung tốt cho hàng công của M.U /// Reuters
Những gì Manchester United (M.U) phải trả cho thương vụ Alexis Sanchez là rất lớn. Từ 35 triệu bảng cho phí chuyển nhượng, phí lót tay, phí hoa hồng đến mức đãi ngộ siêu khủng lên tới 600.000 bảng/tuần dành cho ngôi sao người Chile trong bản hợp đồng có thời hạn 4 năm rưỡi

Cựu danh thủ Arsenal: 'Hãy mua Martial và quên Mkhitaryan đi'

0
Mkhitaryan chuẩn bị gia nhập Arsenal /// AFP
Trước nhiều thông tin cho rằng Arsenal sẽ chiêu mộ Henrikh Mkhitaryan để thay thế vị trí mà Alexis Sanchez để lại, cựu danh thủ Charlie Nicholas cho rằng 'The Gunners' nên mua tiền đạo Anthony Martial thay vì quan tâm đến cựu tiền vệ của Dortmund.

Vụ chuyển nhượng Sanchez sang M.U đã xong

0
Sanchez chuẩn bị kiểm tra sức khỏe để hoàn tất việc chuyển sang M.U
Theo Sport Mail, vụ chuyển nhượng Alexis Sanchez từ Arsenal sang Manchester United (M.U) đã xong phần thương lượng và các bên chỉ cần hoàn thành các thủ tục giấy tờ.

Sanchez: Người học trò thứ 11 của cặp HLV Mourinho - Guardiola

0
Sanchez từng là học trò của Guardiola và giờ chuẩn bị trở thành học trò Mourinho /// AFP
Alexis Sanchez vẫn chưa chính thức ra mắt CLB mới Manchester United (M.U) nhưng thương vụ này coi như đã xong 99,99%. Như vậy, Sanchez sẽ trở thành cầu thủ thứ 13 từng khoác áo cả 2 CLB hàng đầu của bóng đá Anh, Arsenal và M.U.

Bán Sanchez là cách tốt nhất để… Arsenal giữ chặt Ozil

0
Ozil đóng vai trò rất quan trọng trong lối chơi của Arsenal /// Reuters
Vụ chuyển nhượng Alexis Sanchez từ Arsenal tới M.U, đồng thời Henrikh Mkhitaryan sẽ đi theo chiều ngược lại đang tốn rất nhiều giấy mực của báo giới và khiến tương lai của Mesuts Ozil ở Emirates ít được nhắc tới thời gian qua.

Wenger: 'Arsenal mất Sanchez chưa đau bằng khi Van Persie ra đi'

0
HLV Wenger đã không thể giữ chân Sanchez /// Reuters
Trong bối cảnh thương vụ chuyển nhượng Alexis Sanchez đến M.U sắp được hoàn tất, HLV Arsene Wenger cho rằng việc ra đi của tiền đạo người Chile không thể sánh bằng nỗi đau khi Arsenal mất Robin Van Persie vào mùa hè 2012.