U.16 Việt Nam thua trận ra quân giải châu Á 2018

0
U.16 VN (áo đỏ) đã có trận ra quân không như ý khi để thua Ấn Độ 0-1 /// AFC

Tối ngày 21.9, đội U.16 Việt Nam (VN) đã có trận ra quân tại bảng C vòng chung kết giải U.16 châu Á tại Malaysia, nhưng để thua trước đối thủ Ấn Độ tỷ số 0-1 với bàn thua duy nhất từ chấm 11m ở phút 86.

Cricket Ấn Độ đối mặt khủng hoảng vì… nước sạch

0
Người biểu tình đụng độ với cảnh sát để ngăn việc tổ chức các trận cricket tại IPL  /// CHỤP MÀN HÌNH

Người biểu tình đã đốt hàng hóa và xô đẩy với cảnh sát bên ngoài sân cricket ở Chennai hôm 10.4 nhằm đưa ra yêu cầu hủy các trận đấu bóng cricket của giải IPL (Indian Premier League) khi mà thành phố ở miền nam đang rối ren vì khủng hoảng nước sạch.

VĐV bóng bàn 11 tuổi ghi dấu ấn lịch sử tại Đại hội Thể thao Khối Thịnh vượng chung 2018

0
Tay vợt 11 tuổi Anna Hursey ghi dấu lịch sử khi góp công giúp tuyển Xứ Wales có được một chiến thắng trong loạt trận đấu với Ấn Độ ở nội dung đồng đội nữ /// REUTERS

Tay vợt 11 tuổi Anna Hursey của Xứ Wales đã làm nên lịch sử khi trở thành người trẻ nhất có được trận thắng ở giải đấu quốc tế trong trận đấu với ứng viên Ấn Độ ở nội dung bóng bàn đồng đội tại Đại hội Thể thao Khối Thịnh vượng chung (CG) đang diễn ra tại Gold Coast (Úc).

Tuyển quyền anh Ấn Độ bị điều tra doping tại Gold Coast 2018

0
Đoàn thể thao Ấn Độ vướng vào nghi án doping trước thềm Đại hội Thể thao Khối Thịnh vượng chung 2018 /// AFP

Những ống tiêm chứa chất cấm được tìm thấy gần khu vực của đội tuyển quyền anh Ấn Độ trong làng vận động viên tại Đại hội Thể thao Khối Thịnh vượng chung (CG) 2018 diễn ra tại Gold Coast (Úc) đã khiến họ trở thành đối tượng điều tra chính của các cơ quan chống doping.

Lý Hoàng Nam về nhì giải quần vợt nhà nghề Ấn Độ

2
Lý Hoàng  Nam á quân đơn nam quần vợt nhà nghề Ấn Độ F3 Futures /// Khả Hòa

Để thua 0-2 (3/6, 4/6) trước hạt giống số 1 Prajnesh Gunneswaran (Ấn Độ) hiện xếp hạng 235 ATP) ở chung kết, tay vợt số 1 Việt Nam Lý Hoàng Nam (hạng 475 ATP) đoạt ngôi á quân đơn nam quần vợt nhà nghề Ấn Độ F3 Futures.