CĐV Croatia nhảy vào sân ăn mừng bàn thắng với Modric

10
Một CĐV đã bất ngờ nhảy vào sân ăn mừng cùng cầu thủ Croatia /// Reuters
Một hình ảnh hy hữu đã xảy ra khi một người đàn ông lạ mặt đã lao ra ôm chầm và ăn mừng bàn thắng cùng các cầu thủ Croatia. Rất may đó là người ủng hộ đội bóng này và phải sau đó những ngôi sao trên sân mới nhận ra.

Thanh Hóa tăng cường an ninh trận tiếp Hải Phòng

1
Ban tổ chức sân Thanh Hóa đã lên kế hoạch tăng cường công tác bảo đảm an ninh tối đa cho trận đấu với Hải Phòng /// Ngọc Minh
Ban tổ chức sân Thanh Hóa đã lên kế hoạch tăng cường công tác bảo đảm an ninh tối đa cho trận đấu tâm điểm của vòng đấu thứ 11 V-League 2016 giữa hai đội bóng đang xếp vị trí nhất, nhì bảng xếp hạng FLC Thanh Hóa và Hải Phòng vào chiều 22.5.

EURO 2016 tăng gấp đôi kinh phí an ninh Fan Zone

0
EURO 2016 tăng gấp đôi kinh phí an ninh Fan Zone

Bộ trưởng Thể thao Pháp Patrick Kanner vừa thông báo sẽ chi tổng cộng 24 triệu euro (khoảng hơn 27 triệu USD) để đảm bảo an ninh cho các khu vực người hâm mộ ngoài trời (Fan Zone) tại EURO 2016 và lần đầu tiên huy động quân đội cho một sự kiện thể thao diễn ra tại quốc gia.

CĐV SLNA vẫn một lòng với đội bóng con cưng

0
CĐV SLNA vẫn một lòng với đội bóng con cưng
Mặc dù phải chứng kiến một thành tích bết bát của đội  nhà trong thời gian qua nhưng với một tình yêu bóng đá sâu sắc, các CĐV nhiệt huyết của SLNA vẫn có mặt rất đông tại sân vận động Gò Đậu (B.Bình Dương) chiều nay.