Iniesta vẫn muốn dự thêm một giải đấu lớn nữa sau World Cup 2018

0
Iniesta vẫn muốn dự thêm 1 giải đấu lớn nữa cùng Tây Ban Nha /// Reuters
'Dù không muốn thừa nhận, nhưng đây sẽ là kì World Cup cuối cùng của tôi trong sự nghiệp. Nhưng tôi sẽ không để điều này ám ảnh mình mà sẽ tận hưởng nó hết mình', đấy là cách Andres Iniesta mở đầu bài trả lời phỏng vấn mới nhất của anh với AS.

Iniesta xác nhận sẽ đến Nhật Bản thi đấu

0
Iniesta sẽ tiếp tục sự nghiệp thi đấu ở Nhật Bản /// Reuters
Trên trang mạng xã hội của mình, Andres Iniesta đã xác nhận rằng anh sẽ sẽ tiếp tục sự nghiệp tại Nhật Bản. Tương lai của anh theo đó cũng gắn với đất nước mặt trời mọc sau khi kết thúc thiên tình sử với Barcelona.

Vụ Iniesta sang Trung Quốc không thành

0
Iniesta sẽ phải tìm hướng đi mới cho sự nghiệp /// Reuters
Khả năng chuyển sang Trung Quốc thi đấu của tiền vệ Andres Iniesta có khả năng không thành khi mới đây lãnh đạo CLB Chongquing Lifan mới đây đã lên tiếng phủ nhận việc ký hợp đồng với anh.

Iniesta rời xa Barcelona nhưng tình yêu sẽ ở lại

0
Iniesta chuẩn bị chia tay Barcelona sau 22 năm gắn bó /// Reuters
22 năm. Hơn 700 trận ở mọi cấp độ. 31 danh hiệu lớn nhỏ. Và tối qua, Andres Iniesta đã chính thức đưa ra thông báo về việc anh sẽ chia tay Barcelona khi mùa giải này khép lại.

Bật mí nguyên nhân Iniesta rời Barcelona sang Trung Quốc

0
Iniesta (phải) nhiều khả năng sẽ chia tay Barcelona /// Reuters
Andres Iniesta sẽ sớm công bố quyết định của mình cho việc đi hay ở lại Barcelona. Tiền vệ 33 tuổi hiện đang có một lí do đặc biệt cho quyết định chuyển tới Trung Quốc vào sau mùa bóng này.