Nóng bỏng cuộc đua vô địch ở Giải Ngoại hạng Anh

0
Mohamed Salah, người đã mang lại nhiều cảm hứng cho lối chơi Liverpool /// AFP
Mùa giải mới của bóng đá Anh đã trở lại với nhiều hứa hẹn kịch tính, nóng bỏng. Mới vòng đầu tiên nhưng cuộc đua đã sớm gay cấn khi các “đại gia” đều nổ súng mạnh mẽ cho thấy sự tăng tốc sớm sẽ mang đến nhiều điều thú vị.

Chuyên gia ảo thuật 'làm phép' giúp Murray

0
Chuyên gia ảo thuật tâm lý Uri Geller kêu gọi CĐV nước Anh cùng “làm phép” giúp Murray kịp bình phục chấn thương hông
 /// Reuters - AFP
Chuyên gia ảo thuật nổi tiếng người Israel Uri Geller đề nghị các độc giả của tờ The Sun vào ngày 1.7 cùng ông “làm phép” để giúp tay vợt Andy Murray nhanh chóng bình phục chấn thương để bảo vệ chức vô địch Wimbledon.

Dàn sao 1 tỉ bảng Man City đã đến Việt Nam

4
Dàn sao 1 tỉ bảng Man City đã đến Việt Nam

(TNO) Tối 25.7, chuyên cơ đưa CLB Man City đã đáp xuống sân bay Nội Bài mang theo 65 thành viên gồm ban huấn luyện, cầu thủ của đội bóng Anh Quốc đến du đấu tại Việt Nam.

Hoàng Nam nhắn với mẹ 'ngán đồ ăn Tây tận cổ rồi'

0
Hoàng Nam nhắn với mẹ 'ngán đồ ăn Tây tận cổ rồi'
(TNO) Trao đổi cùng Thanh Niên Online tại sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM) trưa nay, gia đình tay vợt Lý Hoàng Nam cho biết sẽ sửa soạn một bữa ăn Việt Nam để anh ăn thật ‘đã’, bù lại 2 tháng trời xa nhà.

Cheryl Cole tìm cảm giác lạ với xế khủng

0
Cheryl Cole tìm cảm giác lạ với xế khủng
(TNO) Nàng WAGs hàng đầu Anh Quốc Cheryl vừa chia xẻ với người hâm mộ về cảm giác lạ sau chuyến đi tới Hawaii. Cảm giác lạ mà Cheryl được tận hưởng chính là điều khiển những chiếc xế khủng mà không phải nàng WAGs nào cũng dám cưỡi lên.