Đối thủ dùng chất giảm cân, Quách Thị Lan sắp được trao HCV ASIAD 18

0
Quách Thị Lan (chạy đầu tiên) sẽ được trao HCV ASIAD 18 /// Độc Lập
Trong thời gian tới, nếu không có gì thay đổi, Ủy ban Olympic quốc tế sẽ có văn bản chính thức gửi Ủy ban Olympic Việt Nam (VOC) về việc công nhận thành tích của VĐV Quách Thị Lan là đoạt HCV ASIAD 18, thay cho tấm HCB mà cô đã giành được tại đại hội vào tháng 8 năm ngoái.

Asian Cup 2019: Tuyển Việt Nam vẫn lo vị trí trung phong

0
Công Phượng (giữa) phải nỗ lực hơn nếu muốn chiếm chỗ chính thức trên hàng công của VN  /// Nhật Đoàn
Đội tuyển VN đã thắng Philippines với tỷ số 4-2 tại Qatar vào đêm cuối cùng của năm 2018. Chúng ta mở tỷ số trước và số lượng bàn thắng không phải ít nhưng trong 4 pha lập công ấy, không có bóng dáng của trung phong.
 

Kiến nghị trao tặng huân chương cao quý nhất của Hàn Quốc cho HLV Park Hang-seo

0
HLV Park Hang-seo (giữa) đã đem lại cho bóng đá VN một năm rực rỡ thành công /// ĐỘC LẬP

Một cựu đại biểu Quốc hội Hàn Quốc vừa gửi thỉnh nguyện thư khẩn cấp đến Nhà Xanh (dinh Tổng thống Hàn Quốc) kiến nghị chính phủ nước này trao tặng Huân chương cao quý nhất của quốc gia cho HLV Park Hang-seo và bổ nhiệm Đại sứ danh dự tại Việt Nam (VN) sau khi chiến lược gia này dẫn dắt tuyển VN đăng quang AFF Cup 2018.

Thể thao điện tử thắp hy vọng góp mặt ở SEA Games 2019

0
Thể thao điện tử hy vọng sẽ góp mặt ở SEA Games 2018 /// AESF
Thể thao điện tử (eSports) tiếp tục thắp hy vọng góp mặt ở SEA Games 2019 diễn ra tại Philippines sau khi công ty sản xuất thiết bị phụ kiện chơi game là Razer thông báo việc trở thành đối tác chính thức của giải hôm 28.11. 

Những lựa chọn bất ngờ của HLV Park Hang-seo cho AFF Cup 2018

0
Đinh Viết Tú - cánh chim lạ của tuyển VN /// Khả Hòa
2/3 danh sách 30 cầu thủ tập trung lên đội tuyển VN tập trung cho AFF Cup 2018 là những gương mặt quen thuộc vốn đã gắn bó với Olympic VN suốt chiến dịch ASIAD 18. Nhưng 1/3 còn lại trong lực lượng mà ông Park lựa chọn lại mang đến nhiều điều bất ngờ.