Cầu mây nữ Việt Nam từ Doha đến Palembang

0
Nữ cầu mây Việt Nam trong trận thắng chủ nhà Indonesia /// IndoSport.com
12 năm trước tôi may mắn là 1 trong số ít phóng viên thể thao có mặt tại ASIAD Doha (Qatar) chứng kiến sự bùng nổ của cầu mây nữ Việt Nam (VN) khi quật ngã cả Thái Lan ở chung kết đồng đội nữ và Myanmar tại trận tranh ngôi vô địch đôi nữ. Hôm qua dù chưa thể tái lập kỳ tích này ở Palembang nhưng với tôi đây là tiền đề để cầu mây nữ VN tìm lại chính mình.

Olympic Việt Nam - Olympic UAE: Những điểm nóng trên sân Pakansari

0
Duy Mạnh (trái) và hàng thủ Olympic VN sẽ phải cẩn trọng trước tiền đạo Ali Al-Yahyaee của UAE 	 /// Độc lập - AFC
So với 4 năm trước, UAE tại kỳ ASIAD năm nay không còn đáng gờm khi lực lượng thay đổi khá nhiều và lối chơi chỉ dựa vào hàng thủ với thủ môn Mohammad Al Shamsi chơi rất chắc chắn cùng trung vệ từ đội tuyển quốc gia là Salem Al-Sharji.

Olympic Việt Nam tranh HCĐ: 'Hãy cứ ước mơ đi'

0
Bóng đá Việt Nam đang có lứa thế hệ vàng mang tầm châu lục /// Độc  Lập
Thời cầu thủ tôi chơi ở vị trí hậu vệ phải, giả dụ thời điểm này được trẻ lại, tôi làm đối phương của Olympic Việt Nam mà gặp một cầu thủ biên trái hay như Đoàn Văn Hậu, tôi lo mình sẽ mệt, không thể bám kịp được cậu ta.

Thái Lan đăng cai vòng chung kết U.23 châu Á 2020

0
Cho dù Thái Lan giành quyền đăng cai, nhưng U.23 Việt Nam vẫn đủ sức chinh phục giải U.23 châu Á năm 2020 để tìm vé dự Olympic 2020 /// Chụp màn hình AFC

LĐBĐ châu Á (AFC) trong cuộc họp ban chấp hành tại Tokyo, Nhật Bản hôm 30.8 đã chính thức trao quyền đăng cai vòng chung kết U.23 châu Á năm 2020 cho Thái Lan. Giữa lúc Việt Nam, Úc và Malaysia cũng tranh đăng cai nhưng bất thành.

HLV Park Hang-seo, thương còn không hết sao lại 'chửi' ông?

41
HLV Park Hang-seo rất thân thiện /// Độc Lập
Sau trận thua Olympic Hàn Quốc 1-3, bỗng dưng một số phần tử quá khích a dua nói lời cay nghiệt với người đang góp công sức lớn nhất để nâng cấp bóng đá Việt Nam trên đấu trường châu lục: HLV Park Hang-seo.