Băn khoăn tâm và tầm nhân sự mới ban Tổng thư ký VFF

0
Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh chọn cộng sự mới Nguyễn Minh Ngọc (phải) /// Khả Hòa
Hội nghị Ban chấp hành (BCH) lần 3 khóa VIII của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) đã có những bổ nhiệm nhân sự mới cho vai trò Phó tổng thư ký (Phó TTK) trợ lực cho Tổng thư ký (TTK) Lê Hoài Anh. Trong đó việc bổ nhiệm ông Nguyễn Minh Ngọc phụ trách chuyên môn đã để lại những băn khoăn cả về tâm lẫn tầm.

Rối ren trước Đại hội VFF khóa 8

1
Liên tục xuất hiện những rối ren trước thềm Đại hội VFF khóa 8  /// Khả Hòa
Trong thời gian qua, liên tục xuất hiện những rối ren trước thềm Đại hội VFF khóa 8 liên quan vấn đề nhân sự, mà chính điều lệ lỏng lẻo của VFF là nguyên nhân dẫn tới tình trạng này.

Bầu Đức: 'VFF phải nghe dư luận để thay đổi'

27
Bầu Đức và chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng tại hội nghị Ban chấp hành VFF ngày 11.8.2016 /// Khả Hòa
Tại hội nghị Ban chấp hành Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) diễn ra hôm nay, 11.8, bầu Đức đã nói thắng về sự yếu kém của trọng tài Việt Nam cũng như vai trò điều hành của Trưởng ban trọng tài Nguyễn Văn Mùi.

Kết thúc hợp đồng sớm với Miura, VFF nhắm HLV nội

1
Kết thúc hợp đồng sớm với Miura, VFF nhắm HLV nội
Tại cuộc họp ban chấp hành Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) vào sáng nay, đại đa số các đại biểu đã đồng ý với việc sẽ mời HLV nội dẫn dắt đội tuyển Việt Nam và đội U.23 quốc gia.

Người dám phản biện VFF sắp bị 'phản biện'

3
Người dám phản biện VFF sắp bị 'phản biện'
Một cuộc họp bất thường của ban chấp hành Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) sẽ diễn ra vào ngày 28.1 và thời điểm được xem là ngày cùng tháng tận của năm Ất Mùi này, một ủy viên thường trực sẽ bị đem ra ‘mổ xẻ’.

VFF chấm dứt tư cách thành viên của V.Ninh Bình

2
VFF chấm dứt tư cách thành viên của V.Ninh Bình

Đại hội ban chấp hành Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) lần thứ 6 - khóa 7 diễn ra vào chiều nay (25.12) đã khép lại cơ hội tham dự V-League của CLB bóng đá V.Ninh Bình.

VFF, VPF đều 'mát mặt' vì tiền tài trợ tăng ầm ầm

3
VFF, VPF đều 'mát mặt' vì tiền tài trợ tăng ầm ầm

Năm 2015, Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) nhận được tài trợ bằng tiền mặt là 44 tỉ 280 triệu đồng, bằng hiện vật là hơn 9 tỉ đồng. Đây là những số liệu được đưa ra trong cuộc họp ban chấp hành VFF vào ngày 4.12 tại TP.HCM.