Phanh phui đường dây trọng tài giả từ Âu đến Á

0
Nhóm 8 trọng tài giả mạo trong hồ sơ điều tra của EIC  /// CHỤP MÀN HÌNH
Từ hồ sơ điều tra về hàng chục trận đấu giao hữu ở châu Âu bị dàn xếp tỷ số được “đạo diễn” bởi ông trùm Eric Mao, đến nay người hâm mộ vẫn chưa hết hoang mang về sự thật - giả lẫn lộn của bóng đá, nhất là khi thân phận hàng loạt trọng tài giả mạo bị lật tẩy.

Mở rộng điều tra vụ bán độ bóng đá

3
Mở rộng điều tra vụ bán độ bóng đá
Thiếu tướng Hồ Sỹ Tiến, Cục trưởng Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về TTXH (C45) khẳng định cơ quan điều tra đang tiếp tục thu thập thêm chứng cứ để xử lý triệt để vụ bán độ, cá độ bóng đá của các cầu thủ Đồng Nai, đồng thời mở rộng điều tra liệu cầu thủ các đội bóng khác có bị lợi dụng để dàn xếp tỷ số không.

Hàng loạt cầu thủ Ý bị bắt do bán độ

0
Hàng loạt cầu thủ Ý bị bắt do bán độ
Cựu cầu thủ tuyển Ý và CLB Atalanta Cristiano Doni cùng 16 người khác như các cựu cầu thủ Inter Milan và AS Roma Luigi Sartor, Alessandro Zamperini, Carlo Gervasoni và Filippo Carobbio... vừa bị bắt hôm qua do liên quan đến các đường dây cá cược bất hợp pháp ở Singapore và Đông Âu để dàn xếp tỷ số ở các giải đấu bóng đá hàng đầu nước Ý.

Chúng tôi không bán độ!

0
Chúng tôi không bán độ!
Là phóng viên thể thao, chúng tôi khao khát một điều là được đón đội U.23 VN trở về từ Indonesia với chức vô địch SEA Games và được phỏng vấn các cầu thủ như những anh hùng. Nhưng đáng tiếc, cơ hội chưa đến, và những đoạn hội thoại dưới đây thực sự mang lại nhiều nỗi buồn.