'Tôi bị tổn thương với những gì Phó Ban trọng tài VFF gây ra'

0
Ông Trần Mạnh Hùng đã rút lui khỏi vị trí Phó chủ tịch VPF /// Vy Khánh
'Sau khi suy nghĩ kỹ suốt một đêm, tôi biết mình cần phải làm gì vì tôi đã nhận rõ sai sót của mình trong lời ăn tiếng nói do mất bình tĩnh', ông Trần Mạnh Hùng - nguyên Phó chủ tịch Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) nói.

Thay ông Mùi, trọng tài có còn 'mùi'?

2
Ông Nguyễn Văn Mùi tự rút lui phần việc phân công trọng tài và tiến cử cấp phó Dương Văn Hiền (trái) làm thay /// VSI
Trưởng ban trọng tài Nguyễn Văn Mùi tự rút lui phần việc phân công trọng tài và tiến cử cấp phó Dương Văn Hiền làm thay, nhưng liệu đó có phải là động tác giả để xoa dịu dư luận hay vẫn chỉ lọt sàng xuống nia?

Nỗi khổ của trọng tài ở V-League

2
Cầu thủ SLNA vây quanh phản ứng trọng tài Trung Kiên (B) /// Minh Tú
Bất cứ sai lầm nào của trọng tài ở sân chơi V-League bây giờ đều bị các CLB ngắm nghía dưới lăng kính tiêu cực, có vấn đề tư tưởng chứ không chỉ đơn thuần về chuyên môn.

Vụ Quế Ngọc Hải: VFF sẽ phải sửa lại luật

3
Vụ Quế Ngọc Hải: VFF sẽ phải sửa lại luật

(TNO) Trưởng Ban trọng tài Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF), ông Nguyễn Văn Mùi khẳng định cần sớm điều chỉnh quy định kỷ luật sơ sài hiện tại, đồng thời nhắc nhở thực trạng 'thầy dạy hư trò' ở V-League khi một số CLB vẫn xua quân lên đá bậy để đe dọa đối phương.

Ban trọng tài khẳng định trọng tài Minh Trí và Trọng Thư không sai

2
Ban trọng tài khẳng định trọng tài Minh Trí và Trọng Thư không sai
(TNO) Chiều hôm nay (27.5), sau khi mổ băng các trận đấu SLNA gặp Đà Nẵng và An Giang gặp HAGL ở vòng 16 V-League 2014, Ban trọng tài đã khẳng định trọng tài Võ Minh Trí không sai trong tình huống không công nhận bàn thắng của Biyaga và trọng tài Nguyễn Trọng Thư cũng chính xác trong việc thổi phạt đền HAGL.