‘Trần trụi bóng đá Việt’: Cái nhìn thẳng vào bóng đá Việt Nam!

3
Cuốn sách “Trần trụi bóng đá Việt” với nhóm tác giả Đặng Hoàng - Nguyễn Nguyên - Đinh Hiệp /// Đ.H
Cuốn sách 'Trần trụi bóng đá Việt' dự kiến ra mắt ngày 9.8 tới đây, được tập hợp từ những bài viết, bình luận, nhận định... của các HLV, chuyên gia bóng đá nổi tiếng như Alfred Riedl, Steve Darby, Lê Thụy Hải, doanh nhân Phạm Phú Ngọc Trai đề cập đến các vấn đề của bóng đá Việt Nam.

Phó chủ tịch FIFA bị bắt

0
Ông Angel Maria Villar bị bắt tại trụ sở LĐBĐ Tây Ban Nha /// AFP

Bóng đá thế giới tiếp tục trải qua nỗi ám ảnh bê bối khi cảnh sát hôm 18.7 bất ngờ đột kích vào trụ sở LĐBĐ Tây Ban Nha (RFEF) để tiến hành bắt giữ vị chủ tịch Angel Maria Villar - người cũng đang đương chức Phó chủ tịch thường trực của FIFA, liên quan đến một cuộc điều tra tham nhũng. 

Vén màn cuộc tổng tấn công của FBI vào FIFA

0
Chuck Blazer (phải) và Jack Warner	 /// VICE SPORTS
Cuộc điều tra của FBI khiến 25 quan chức FIFA phải chịu án hình sự vào năm 2015 được xem là đợt tấn công lớn nhất vào bê bối của tổ chức đứng đầu bóng đá thế giới. Mới đây, ESPN là kênh truyền thông có được một số tài liệu độc quyền về những bí mật chưa được tiết lộ trong quá trình thâm nhập của FBI vào nội bộ FIFA.

Đằng sau 2 tấm HCV canoeing thế giới của cặp đôi Việt Nam

0
Phương và Tuyết (giữa) nhận HCV thuyền đôi ở Cúp nữ thế giới 2017	 /// Quỳnh Mai
'Vẫn biết Phương đi là có vàng nhưng cùng lúc được hai vàng cả đơn và đôi thì bất ngờ quá. Tuyết mới lên tuyển quốc gia được nửa năm mà cũng có vàng, đúng là mãn nguyện quá', HLV trưởng đội tuyển canoeing Việt Nam (VN) Cấn Anh Tuấn nói về hai nhà vô địch Cúp đua thuyền canoeing nữ vô địch thế giới 2017.