Trần Quyết Chiến “lội ngược dòng” vô địch 3 băng châu Á

0
Trần Quyết Chiến lần đầu lên ngôi vô địch châu Á /// Minh Điền
Cơ thủ số 1 của billiards 3 băng Việt Nam Trần Quyết Chiến đã có cuộc “lội ngược dòng” khó tin để đánh bại cơ thủ Cho Myung Woo (Hàn Quốc, hạng 27 TG) với tỷ số 40/38, trong trận chung kết giải vô địch billiards carom châu Á lần thứ 10 diễn ra vào chiều nay 25.4 tại CLB văn hóa TDTT Nguyễn Du (TP.HCM).
 

Mã Minh Cẩm xuất sắc vô địch billiards carom 1 băng châu Á

0
Mã Minh Cẩm xuất sắc đoạt chức vô địch billiards carom 1 băng châu Á /// Minh Điền
Cơ thủ Mã Minh Cẩm đã xuất sắc đánh bại đối thủ rất mạnh người Hàn Quốc Seo Huyng Min trong trận chung kết nội dung 1 băng của giải vô địch billiards carom châu Á diễn ra tối 23.4 tại CLB văn hoá TDTT Nguyễn Du (TP.HCM) để lần đầu được đứng trên bục cao nhất của giải đấu cấp châu lục.

Việt Nam vẫn là ứng cử viên “nặng ký” tại giải billiards châu Á

0
ĐKVĐ carom 1 băng Ngô Đình Nại là ứng cử viên sáng giá /// Khả Hòa
Hôm nay 23.4, giải vô địch billiards carom châu Á lần thứ 10 -2019 sẽ chính thức được khởi tranh tại CLB văn hoá TDTT Nguyễn Du (TP.HCM) và đội tuyển billiards carom chủ nhà Việt Nam vẫn được xem là ứng cử viên “nặng ký” nhất cho cả 2 nội dung carom 1 băng và 3 băng.

Ngắm “hot girl” billiards thi đấu tại giải vô địch châu Á

0
"Hot girl" Pheavy sẽ tranh tài với cao thủ nam tại TPHCM /// Minh Điền
Cơ thủ nữ xinh đẹp người Campuchia Sruong Pheavy sẽ có mặt tại TPHCM để tranh tài cùng với dàn sao ở đẳng cấp thế giới của Việt Nam như Ngô Đình Nại,Mã Minh Cẩm…tại giải vô địch billiards carom châu Á lần thứ 10 -2019 sẽ được diễn ra từ ngày 24 đến 27.4 tại CLB văn hoá TDTT Nguyễn Du (TPHCM).
 

Việt Nam vượt khe cửa hẹp vào tứ kết giải billiards 3 băng đồng đội thế giới

0
Cú chạm tay ăn mừng chiến thắng của bộ đôi Việt Nam /// Minh Điền
Với chiến thắng 40/19 trong trận đấu cuối cùng của vòng bảng diễn ra rạng sáng nay (16.3, giờ VN) trước Hy Lạp ở vòng đấu bảng, Trần Quyết Chiến cùng người đồng đội là Nguyễn Quốc Nguyện đã xuất sắc giúp đội tuyển Việt Nam giành được chiếc vé vào vòng tứ kết giải World Championship National Teams 2019 đang diễn ra tại Viersen (Đức).