Trần Quyết Chiến và các đồng đội tham dự giải billiards 3 băng có tiền thưởng “khủng”

0
Trần Quyết Chiến tiếp tục tranh tài với các cao thủ thế giới /// Khả Hòa

Cơ thủ Việt Nam hạng 6 thế giới Trần Quyết Chiến sẽ cùng với Nguyễn Quốc Nguyện (Hạng 9 TG) và Ngô Đình Nại (Hạng 14 TG) sẽ tiếp tục tranh tài với những tay cơ hàng đầu thế giới tại giải Survival 3C Masters diễn ra tại Incheon (Hàn Quốc) từ ngày 28.2 đến 3.3 với tổng tiền thưởng lên đến 241.600 USD (Khoảng 5,6 tỉ đồng).

Trần Quyết Chiến lên hạng 6 thế giới sau giải World Cup billiards 3 băng

0
Trần Quyết Chiến (Đứng thứ hai từ trái sang phải) trong buổi phát thưởng /// Minh Điền
Dù để thua cơ thủ người Hàn Quốc Cho Jea Ho (Hạng 6 TG) tỷ số 28-40 trong trận bán kết giải billiards 3 băng World Cup Antalya 2019 diễn ra tại Thổ Nhĩ Kỳ, tay cơ số 1 Việt Nam Trần Quyết Chiến vẫn tăng được 1 bậc trên bảng xếp hạng của UMB với thành tích huy chương đồng.

Trần Quyết Chiến vào bán kết giải World Cup Antalya chỉ sau 14 lượt cơ

0
Trần Quyết Chiến tiếp tục thi đấu "thăng hoa" tại giải World Cup Antalya /// Minh Tân
Cơ thủ Việt Nam Trần Quyết Chiến (Hạng 7 TG) đã thể hiện một phong độ xuất sắc của mình khi đã đánh bại tay cơ người Hàn Quốc Choi Sung Won (Hạng 17 TG), với tỷ số 40/24 chỉ sau 14 lượt cơ trong trận tứ kết giải billiards 3 băng World Cup Antalya diễn ra vào đêm qua và rạng sáng nay (17.2, giờ VN).

Ba cơ thủ billiards 3 băng Việt Nam góp mặt ở đội tuyển châu Á

0
Trần Quyết Chiến là một trong những cơ thủ chủ lực của tuyển châu Á /// MINH TÂN
Ba cơ thủ billiards 3 băng Việt Nam là Trần Quyết Chiến, Nguyễn Quốc Nguyện và Mã Minh Cẩm sẽ có mặt trong đội hình tuyển châu Á để thi đấu tại giải Ceulemans Continental Cup với đội tuyển châu Âu diễn ra từ 14 đến 16.12 tại Bordeaux (Pháp).

Dương Anh Vũ xuất sắc đánh bại cựu số 2 billards thế giới

0
Dương Anh Vũ xuất sắc đánh bại Sanchez ở vòng đấu loại trực tiếp /// KHẢ HÒA

Tại vòng đấu loại trực tiếp dành cho 32 tay cơ của giải World Cup Seoul đang diễn ra tại Hàn Quốc, cơ thủ Việt Nam Dương Anh Vũ (hạng 35 TG) đã có trận đấu xuất sắc để đánh bại tay cơ từng 4 lần vô địch thế giới người Tây Ban Nha Daniel Sanchez (Hạng 18 TG) với tỷ số 40-35.