Bình Định gặp khó trước giải bóng đá hạng nhất

4
Bình Định vô địch Đại hội TDTT toàn quốc 2010 tại Chi Lăng /// Ngô Nguyễn
3 tuần trước khi giải bóng đá hạng Nhất Quốc gia 2019 khai diễn, đội bóng đá Bình Định đang đối mặt với một số khó khăn về cả lực lượng lẫn tài chính. Tuy nhiên lãnh đạo Tỉnh vẫn khẳng định sẽ nỗ lực tìm cách duy trì hoạt động của đội.

VPF chờ câu trả lời chính thức từ Ninh Bình

1
VPF chờ câu trả lời chính thức từ Ninh Bình
* Cơ hội xem bóng đá sạch(TNO) Trước vụ việc bán độ của hàng loạt cầu thủ Ninh Bình (NB), khả năng ông bầu Hoàng Mạnh Trường giải tán đội bóng bỏ cuộc ở đấu trường V-League là rất lớn, bởi có muốn tiếp tục cũng không được vì đội bóng không còn người để đá.

Bỏ giải, XTSG chấp nhận kỷ luật

0
Bỏ giải, XTSG chấp nhận kỷ luật
18 giờ tối qua, CLB Xuân Thành Sài Gòn (XTSG) gửi thông cáo báo chí với nội dung chính: 'XTSG dừng thi đấu tại giải bóng đá V-League 2013'.

Cầu thủ Kienlongbank Kiên Giang đòi bỏ giải

0
Cầu thủ Kienlongbank Kiên Giang đòi bỏ giải
Hôm qua, lãnh đạo Kienlongbank Kiên Giang (KG) đã họp với toàn đội để giải quyết việc các cầu thủ đội bóng này đình công, đòi giải quyết các chế độ về tiền chuyển nhượng và lương thưởng.

Bùi Minh Thụy đòi bỏ giải

0
Bùi Minh Thụy đòi bỏ giải
Hôm qua, ở chặng 2 cuộc đua xe đạp Cúp Truyền hình TP.HCM 2013 từ Hà Nội đi Thanh Hóa dài 160 km đã xảy ra sự cố bởi tàu hỏa đi ngang thị trấn Tam Điệp (Ninh Bình) làm gián đoạn cuộc đua. Lúc tốp 1 vừa đi qua giao cắt đường sắt và đường bộ, thì đoàn tàu chạy ngang, toàn bộ tốp 2 phải dừng lại. Trọng tài đã bấm giờ khoảng cách giữa tốp 2 và tốp 1 để tính giờ cho các VĐV ở đích đến vì khoảng cách của hai tốp này ngoài 30 giây.