Bộ VH-TT-DL chưa giới thiệu ứng viên Chủ tịch VFF

0
Còi vàng Võ Minh Trí được giới thiệu vào BCH VFF 
 /// Độc Lập
Tiểu ban nhân sự đại hội Liên đoàn Bóng đá VN khóa 8 (2018 - 2022) đang tiến hành hiệp thương với một số đơn vị chủ quản của các ứng viên được để cử vào các chức danh chủ chốt cũng như Ban Chấp hành (BCH) VFF và sẽ cho đăng tải công khai vào ngày 23.5.

Bộ VH-TT-DL yêu cầu VFF làm rõ sự cố kiểm phiếu

0
Bộ VH-TT-DL yêu cầu VFF làm rõ sự cố kiểm phiếu
(TNO) Chiều 20.5, Lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VH-TT-DL) đã có công văn gửi đến Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) yêu cầu làm rõ sai phạm và trách nhiệm các cá nhân liên quan về sai phạm trong kiểm phiếu tại Hội nghị ban chấp hành (BCH) VFF khóa 6 hôm 15.5.2013.

Chức Chủ tịch VFF vẫn còn rất nóng

0
Chức Chủ tịch VFF vẫn còn rất nóng
“Cứ một ngày Bộ VH-TT-DL chưa có văn bản giới thiệu về các chức danh chủ chốt của VFF khóa 7, tôi lại thấy nóng về mặt thời gian vì ngày đại hội vào 5.6 đã rất gần và không thể lùi” - Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) khóa 6 Nguyễn Trọng Hỷ nói với phóng viên Thanh Niên hôm qua.

Bộ VH-TT-DL thanh tra hợp đồng giữa VFF và AVG

2
Bộ VH-TT-DL thanh tra hợp đồng giữa VFF và AVG
Thừa lệnh Bộ trưởng Bộ VH-TT-DL, hôm qua, Chánh văn phòng bộ Vũ Xuân Thành đã ký công văn chỉ đạo Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) và các sở VH-TT-DL về việc thực hiện các quy định đối với bản quyền truyền hình (BQTH).