Những VĐV tẩy chay kình ngư Trung Quốc Sun Yang bị dọa tước huy chương

3
Sun Yang luôn bị hoài nghi đoạt thành tích cao nhờ doping /// AFP
Lãnh đạo Liên đoàn Bơi lội thế giới (FINA) nói rằng những hành động tẩy chay trên bục trao huy chương nhắm vào kình ngư Trung Quốc Sun Yang đã làm tổn hại hình ảnh của bơi lội. Vì vậy, FINA có thể sẽ tước huy chương của những VĐV liên tục có những hành vi không phù hợp trên bục trao huy chương.

Sập hộp đêm ở Hàn Quốc, 9 VĐV dự giải bơi lội thế giới nhập viện

0
Hiện trường vụ sập công trình hộp đêm ở Hàn Quốc khiến 9 VĐV bơi lội nhập viện /// AFP
Chưa vơi những lùm xùm vụ hiềm khích siêu kình ngư Trung Quốc Sun Yang, Giải bơi lội thế giới năm nay tại Hàn Quốc tiếp tục chấn động với sự cố ít nhất 9 VĐV phải nhập viện trong vụ sập hộp đêm ở Gwangju khiến 2 người thiệt mạng và nhiều người khác bị thương.

Siêu kình ngư Trung Quốc chưa thoát vụ dùng búa phá mẫu thử doping

0
Trong làng đua xanh thế giới, Sun Yang luôn được xem là "kẻ gian lận doping" /// AFP
Giải vô địch đường đua xanh thế giới tiếp tục nổi sóng khi VĐV Mỹ đang nắm giữ kỷ lục thế giới Lilly King đã lên tiếng chỉ trích Liên đoàn Bơi lội Thế giới (FINA) trong cách xử lý hành động phá hủy mẫu máu thử doping gây chấn động của siêu kình ngư Trung Quốc Sun Yang.

Ngôi sao bơi lội Trung Quốc Sun Yang dùng búa phá hủy doping

1
Sun Yang tiếp tục trở thành nhân vật "xấu xí" trong làng bơi lội thế giới /// CHỤP MÀN HÌNH
Làng bơi lội thế giới thực sự sốc về việc VĐV ngôi sao của Trung Quốc Sun Yang bị phát hiện sử dụng búa để phá hủy mẫu máu kiểm tra doping của mình, tờ Sunday Telegraph (Úc) dẫn nội dung báo cáo của cơ quan kiểm soát doping thuộc Liên đoàn Bơi lội thế giới (FINA).