Kết quả cuộc thi viết Cảm xúc SEA Games 2017

0
Kình như 15 tuổi Nguyễn Hữu Kim Sơn phá kỷ lục SEA Games và giành HCV /// Khả Hòa
Tổng số bài dự thi: 1.892 bài. Ban chấm thi có 5 thành viên (gồm ông Hải Thành, Phó tổng biên tập; ông Lâm Hiếu Dũng, Phó tổng thư ký tòa soạn; nhà thơ Thanh Thảo; ông Trần Quang Tuyến, Trưởng ban thể thao; ông Thái Sơn Tùng, biên tập viên thể thao) đã chấm thi độc lập và chọn ra 20 bài viết đoạt giải thưởng cuộc thi.

Ánh Viên và sự tiếc nuối ở quê nhà

1
Ánh Viên không hớn hở như kỳ SEA Games trước /// Trân Quý
Giành được 8 HCV tại SEA Games 29, tuy nhiên kình ngư có biệt danh 'tiểu tiên cá' có phần kém vui khi đặt chân xuống sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM).

Kết nối SEA Game 2017 - kết nối những mùa vàng

0
Những nữ võ sĩ mảnh mai đã mang vàng về cho đội tuyển Taekwondo Việt Nam
Ngày 26.8 là một ngày mưa vàng của thể thao Việt Nam tại đấu trường SEA Games. Trong đó, những gương mặt trong chương trình Kết nối SEA Games 2017 cũng làm nên nhiều kỳ tích. Những tin nhắn chúc mừng đang tới tấp gửi đến các VĐV của chương trình qua trang www.samsungconnect.vn.

Hai nửa buồn vui cùng Ánh Viên

0
Ánh Viên giành HCV và phá kỷ lục SEA Games nội dung bơi ngửa 100 m  /// Khả Hòa
Hôm qua, kình ngư số 1 VN Nguyễn Thị Ánh Viên đưa người hâm mộ VN chìm vào thất vọng khi thất bại ở nội dung thế mạnh 200 m bướm, nhưng rồi vỡ òa niềm vui với tấm HCV cự ly 100 m ngửa.

Ánh Viên tự tin viết thêm kỷ lục

0
Ánh Viên, niềm hy vọng Vàng số 1 Việt Nam /// Quốc Việt
Trước trận đánh lớn, có thể thấy thầy trò HLV Đặng Anh Tuấn và Ánh Viên đều có trạng thái tâm lý rất tốt. 'Tiểu tiên cá' cho biết cô cố gắng sẽ đạt thành tích cao nhất ở toàn bộ 12 nội dung đăng ký thi đấu.
 

Cuộc chiến 'marathon' của Ánh Viên

1
Nụ cười tươi rói của cô gái vàng Ánh Viên trong buổi tập sáng 18.8 /// Quỳnh Mai
Ánh Viên đang tràn đầy sinh lực và sự quyết tâm để chuẩn bị bước vào cuộc thử thách trọng đại của sự nghiệp tại SEA Games 29. Cô gái 21 tuổi ôm trong tim một khát vọng cháy bỏng là phá vỡ kỷ lục của chính mình ở kỳ SEA Games hai năm trước.