Trở ngại mới cho bóng chuyền Việt Nam tại SEA Games 29

0
Từ Thanh Thuận (phải) trong trận thắng Thái Lan /// AVC
Vượt qua Thái Lan tại giải vô địch châu Á sau quá nhiều lần thất bại trước đây, tâm lý thi đấu của đội bóng chuyền nam VN tốt hẳn lên và có thêm niềm tin khi đối đầu với đối thủ này tại SEA Games sắp tới.

Giải bóng chuyền VĐQG 2017: Cơ hội cho lớp trẻ

0
Thể Công (trái) thắng Sanest Khánh Hòa ở trận chung kết 2016 /// Nhựt Quang
So với các mùa giải trước đây, điều lệ giải bóng chuyền vô địch quốc gia 2017 (khai mạc hôm nay 25.3 tại Nam Định và Thái Bình) có những điểm mới giúp cho các VĐV trẻ có nhiều cơ hội ra sân thi đấu ở hạng đấu cao nhất.

Bóng chuyền VN quyết thắng trận đầu

0
Bóng chuyền VN quyết thắng trận đầu
Hôm qua, đội Đức Long Gia Lai (ĐLGL), đương kim vô địch VN đã đến Philippines để chuẩn bị cho giải bóng chuyền nam các CLB châu Á 2014.

Bóng chuyền VN thua ngược Thái Lan

0
Bóng chuyền VN thua ngược Thái Lan
Tuyển bóng chuyền nam VN dù có ván đầu tiên chơi rất hay, thắng sát nút 30/28, nhưng cuối cùng vẫn thất thủ trước Thái Lan với tỷ số 1-3 ở trận đầu vòng loại giải bóng chuyền nam vô địch thế giới khu vực Đông Nam Á khởi tranh hôm qua tại Thái Lan.

Thể thao trong nước 16.6.2013

0
Thể thao trong nước 16.6.2013
Các tay đấm đến từ Quân đội đã thi đấu xuất sắc khi tất cả 4 võ sĩ: Bùi Minh Anh Tuấn (48 kg), Đặng Hoàng Giang (54 kg), Đoàn Văn Tưởng (57 kg) và Huỳnh Đỗ Long Bình (60 kg) đều giành chiến thắng ở tuần 5 giải võ cổ truyền và boxing Let’s Việt 2013. 2 chiến thắng còn lại thuộc về Hà Tấn Đức (Bình Dương, 51 kg) và Nguyễn Trung Kiên (BR-VT, 64 kg).

Tuyển bóng chuyền nam đang bị lão hóa

0
Tuyển bóng chuyền nam đang bị lão hóa
Đó là nhận định của nhiều người quan tâm đến bóng chuyền VN về danh sách đội dự tuyển bóng chuyền nam quốc gia vừa được Liên đoàn Bóng chuyền VN công bố.

Nhiều gương mặt mới của tuyển bóng chuyền VN

0
Nhiều gương mặt mới của tuyển bóng chuyền VN
Tổng cục  TDTT vừa có quyết định triệu tập 2 đội tuyển bóng chuyền nam nữ VN chuẩn bị cho các giải vô địch châu Á vào tháng 9 và tháng 10 tới. Theo đó có 6 HLV và 37 VĐV (17 nam, 19 nữ) sẽ tập trung từ ngày 10.5 tới tại Hà Nội.

Bóng chuyền VN vẫn đang lúng túng

0
Bóng chuyền VN vẫn đang lúng túng
Chưa có tổng thư ký, chưa có chuyên gia cho 2 đội tuyển và chưa có giải pháp thiết thực đào tạo nâng chất cho các cầu thủ, chính là những tồn tại dai dẳng của bóng chuyền VN hiện nay.

Bóng chuyền VN bị kìm hãm phát triển

1
Bóng chuyền VN bị kìm hãm phát triển
Việc Liên đoàn Bóng chuyền Việt Nam vừa thông báo kể từ mùa giải 2013 sẽ không cho phép ngoại binh thi đấu giải vô địch quốc gia đã tạo nên làn sóng phản đối.