HLV bóng đá bãi biển Khánh Hòa dàn xếp xin điểm?

0
Trong khi Khánh Hòa mừng ngôi vô địch thì HLV Lê Văn Tú  không xuất hiện 	 /// Bá Duy
Lùm xùm ở bóng đá bãi biển vẫn chưa lắng xuống sau sự cố đội Đà Nẵng bỏ về không nhận giải á quân vì cho rằng bị xử ép (hành vi phi thể thao này của đội Đà Nẵng đã được BTC, giám sát báo cáo và sẽ bị VFF xử lý kỷ luật trong vài ngày tới).

Sự cố bóng đá bãi biển: Đà Nẵng bỏ không nhận giải nhì sẽ bị kỷ luật nặng

0
Khánh Hóa giành ngôi vô địch trong buổi lễ trao giải kém vui /// Bá Duy
Một sự cố phi thể thao đã xảy ra vào chiều nay 23.7 trên bãi biển Trần Phú (Nha Trang) khi HLV đội Đà Nẵng Mai Văn Đức xua toàn đội bỏ về không nhận giải nhì sau khi thua Khánh Hòa bằng thi đá luân lưu (hòa 4-4 trong hiệp chính và phụ, thua 2/3 bằng đá luân lưu 9m) trong trận chung kết Giải bóng đá bãi biển VĐQG Cúp Vietfootball 2019.

Tân binh “Vua phủi” ngậm ngùi mất vé chơi chung kết bóng đá bãi biển

0
Bóng đá bãi biển càng đá càng gay cấn, quyết liệt /// Bá Duy
Dù đánh bại Olympic Gym trên chấm luân lưu sau khi liên tục bị dẫn trong 3 hiệp chính nhưng tân binh Gia Việt Quảng Ninh , đương kim vô địch bóng đá phủi miền Bắc vẫn không thể giành quyền vào chơi trận chung kết giải bóng đá bãi biển vô địch quốc gia Cúp Vietfootball 2019.

Bóng đá bãi biển vô địch quốc gia gay cấn đến lượt cuối

0
Niềm vui chiến thắng của đội Đà Nẵng /// Bá Duy
2 trận đấu lượt thứ 2 chiều qua 19.7 đã giúp xác định được vé đầu tiên vào chơi trận chung kết giải bóng đá bãi biển toàn quốc 2019 Cúp Vietfootball là đội Đà Nẵng. Nhưng tấm vé còn lại vẫn phải đợi đến lượt trận cuối vòng bảng vào chiều mai 21.7 mới ngã ngũ giữa đương kim vô địch Khánh Hòa và đương kim vô địch giải phủi miền Bắc Gia Việt Quảng Ninh.

Hào hứng với giải vô địch quốc gia bóng đá bãi biển tại Khánh Hòa

0
Bóng đá bãi biền tạo sức hút lớn sau ngôi vô địch Đông Nam Á năm rồi của tuyển Việt Nam /// Bá Duy
Sau thành công của đội tuyển bóng đá bãi biển quốc gia khi vô địch Đông Nam Á năm rồi, người hâm mộ đã đón nhận giải đấu vô địch quốc gia bãi biển 2019 khai mạc chiều nay tại Nha Trang (Khánh Hòa) với sự hào hứng đồng thời cả 4 đội cũng đầy động lực và quyết tâm tranh tài quyết liệt.

Tuyển Việt Nam đặt mục tiêu có huy chương tại Giải bóng đá bãi biển ABG5

0
Bốc thăm thi đấu các môn đồng đội trong khuôn khổ Đại hội thể thao bãi biển châu Á lần thứ V – 2016 (ABG5)  /// Đông Nghi
Ngày 5.9 tại Đà Nẵng, Ban tổ chức Đại hội thể thao bãi biển châu Á lần thứ V – 2016 (ABG5) đã tổ chức Hội nghị đại biểu kỹ thuật và bốc thăm thi đấu các môn đồng đội trong khuôn khổ đại hội. Ngoài các môn bóng ném, bóng rổ 3x3, kabaddi và cầu mây bãi biển, kết quả bốc thăm môn bóng đá bãi biển là một trong những nội dung được giới chuyên môn rất quan tâm.