Phát ngôn không đúng mực khiến V-League xấu xí

3
HLV Lê Huỳnh Đức (thứ 2 từ phải qua) phản ứng gay gắt trọng tài Nguyễn Văn Chôm	
 
 /// Ảnh: Độc Lập
Phát ngôn khó nghe, tố cáo, đổ thừa vô tội vạ của những lãnh đạo đội bóng hay HLV khiến V-League bị gọi là giải đấu xấu xí, gây tác động tiêu cực lên cầu thủ và giá trị hình ảnh của giải đấu.
 

Đội tuyển Việt Nam: Biến lợi thế thành cơ hội

0
Tuyển VN cần có sự chuẩn bị thật tốt và kỹ lưỡng cho các trận đấu còn lại của vòng loại World Cup và AFF Cup
 /// Ảnh: Độc Lập
Có những lợi thế nhất định so với các đối thủ trong hành trình chinh phục hai giải đấu lớn vào cuối năm, nhưng nếu chủ quan và không có sự chuẩn bị thấu đáo về mọi mặt, đội tuyển Việt Nam sẽ khó biến những lợi thế đó thành cơ hội cho chính mình.

Mô hình các CLB miền Trung: Loay hoay bức tranh đa màu sắc

0
Phan Văn Đức (giữa), tài năng đào tạo của xứ Nghệ còn sót lại cho thấy mô hình của SLNA đang khó bật lên khi đối mặt với “chảy máu” chất xám	 /// Ảnh: Vy Khánh
Diện mạo của các CLB tại miền Trung không giống nhau, nơi dù có tiềm năng rất lớn nhưng lại thiếu hụt kinh phí, nơi không thiếu tiền nhưng lại chưa được tạo cơ chế hoạt động rõ ràng, vì thế bức tranh bóng đá chuyên nghiệp ở đây mang nhiều màu sắc khác nhau.

Bao giờ VPF mới thực sự đổi mới?

0
V-League cần có những nhà quản lý giỏi biết nâng giá trị, hình ảnh, chất lượng và  
kiếm ra tiền 	 /// Ảnh: Khánh Vy
Gần 10 năm sau sự ra đời của Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp VN (VPF), các giải đấu trong nước đã có những cải thiện và bước phát triển đáng ghi nhận, nhưng thẳng thắn mà nói vẫn quá ít so với kỳ vọng.

Phó thủ tướng Vũ Đức Đam: 'Bóng đá Việt Nam còn chia điểm, nhường điểm không?'

1
Phó thủ tướng Vũ Đức Đam phát biểu tại hội nghị /// Khánh Vy
Ngay sau khi thứ trưởng Bộ Văn hóa Thể thao Du lịch Lê Khánh Hải đọc xong bản sơ kết bóng đá chuyên nghiệp VN, Phó thủ tướng Vũ Đức Đam nói luôn: “Nếu hội nghị mà chỉ đọc chung chung thế này thì ỉu quá. Thôi, có lẽ chúng ta nên bớt bài bản đi, bớt phần nghi lễ đi. Phải đi vào thực chất thì bóng đá mới phát triển được”.

Không có tiền đừng mơ làm bóng đá chuyên nghiệp

0
Không có tiền đừng mơ làm bóng đá chuyên nghiệp
Số lượng CLB bị giải thể khá nhiều nhưng trong cơn bĩ cực ấy, bóng đá Việt Nam vẫn có những điểm sáng nhất định. Mô hình hoạt động của một số CLB xứng đáng làm tấm gương cho những đội bóng đang làm ăn thua lỗ hoặc chưa biết cách hái ra tiền.

Ban Các đội tuyển và Ban Trọng tài sẽ thêm nhân sự

0
Ban Các đội tuyển và Ban Trọng tài sẽ thêm nhân sự
Hôm qua, Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ cho biết bên cạnh 2 nhiệm vụ trọng tâm năm 2013 là bảo đảm chất lượng các đội tuyển và Đại hội LĐBĐVN nhiệm kỳ 2013-2017, VFF vẫn tiếp tục bổ khuyết nhiều mặt của bóng đá chuyên nghiệp và ngoài chuyên nghiệp.

VPF hủy ga la tổng kết giải

0
VPF hủy ga la tổng kết giải
Theo chương trình dự kiến trước đó của VPF (Công ty cổ phần bóng đá chuyên nghiệp VN), lễ tổng kết mùa giải như mọi năm sẽ được thay thế bằng ga la, tổ chức vào ngày 7.9 tại TP.HCM.