CFC HCM, Nghệ An và Bắc Giang vào VCK Chelsea Yokohama Fans Cup 2018

0
CFC HCM vào VCK /// BTC cung cấp
Chelsea Yokohama Fans Cup 2018 - giải đấu dành cho các fan Chelsea tại Việt Nam, do Yokohama Tyre Việt Nam phối hợp cùng Hội cổ động viên chính thức của Chelsea tại Việt Nam tổ chức, đã xác định được 3 đội bóng vào vòng chung kết. 

Khánh thành sân bóng mini lớn nhất TP.HCM

1
sân bóng mini Ngôi sao học viện cán bộ TP.HCM (quận Bình Thạnh)  /// Kao Kường
Với diện tích gần 7.800m2, sân bóng đá Ngôi sao học viện cán bộ TP.HCM (quận Bình Thạnh) được xem là sân bóng dành cho giới 'đá phủi' lớn nhất tại TP.HCM hiện nay.

CLB An Huy Nguyên Khang FC lên ngôi vô địch khu vực Bình Định

0
CLB An Huy Nguyên Khang FC vô địch cúp bia Sài gòn 2016 tại Bình Định /// Zen Trần
Sau 4 ngày diễn ra với 32 trận đấu sôi nổi và kịch tính, tối 19.7, giải bóng đá mini phong trào toàn quốc năm 2016 - Cúp Bia Sài Gòn khu vực Bình Định đã khép lại với chức vô địch thuộc về CLB An Huy Nguyên Khang FC sau khi thắng câu lạc bộ Lâm sản Yên Bình Zippo với tỷ số 3-2 ở trận chung kết. 

Khán giả sông Hàn mãn nhãn trận chung kết Cúp Bia Sài Gòn 2016

0
BTC Giải trao chiếc cúpVô địch cùng với tiền thượng 40 triệu đồng cho đội Vibitech /// BTC
Tối 2.7, Giải bóng đá mini phong trào toàn quốc năm 2016 - Cúp Bia Sài Gòn đã bế mạc tại Công viên bờ Đông Sông Hàn, sau 4 ngày tranh tài sôi nổi và nhận được sự quan tâm của hàng ngàn khán giả, với chức vô địch xứng đáng dành cho đội Vibitech.

Đội Luxury Hạ Long Nhà vô địch bóng đá phủi đất Mỏ

0
Đội Luxury Hạ Long đã  trở thành Nhà vô địch Cúp vô Địch bia SaiGon 2016  /// BTC
Giải bóng đá mini phong trào toàn quốc năm 2016 - Cúp Bia Sài Gòn vừa kết thúc ở khu vực đầu tiên là Quảng Ninh. Dù chỉ diễn ra trong vòng 4 ngày, nhưng giải đấu đã để lại nhiều ấn tượng khó phai trong lòng hàng nghìn khán giả.