SEA Games 30: Bất lợi bốc thăm có làm “chùn lòng” thầy Park?

0
Thầy Park tự tin nhận chỉ tiêu HCV tại SEA Games 30 từ 
Bộ trưởng Bộ VH-TT-DL Nguyễn Ngọc Thiện	 /// Ảnh: Minh Tú
HLV Park Hang-seo cho rằng không nên quan trọng hóa chuyện bóng đá Việt Nam (VN) ở nhóm nào của SEA Games 30 vì với tầm vóc đã khẳng định của mình, đội U.22+2 VN phải sẵn sàng đối đầu với các đội bóng mạnh ngay tại vòng bảng môn bóng đá nam của đại hội thể thao khu vực.

Lịch thi đấu, thể thức thi đấu môn bóng đá nam ASIAD 18 2018

0
Đội tuyển Olympic Việt Nam nằm ở bảng D ASIAD 18 2018 /// Minh Tú
Lịch thi đấu bóng đá nam ASIAD 2018. Theo kết quả bốc thăm, đội tuyển Olympic Việt Nam sẽ nằm ở bảng D với sự góp mặt của Nhật Bản, Pakistan và Nepal. Để tiện cho quý độc giả theo dõi và cổ vũ, Thanh Niên sẽ cập nhật đầy đủ lịch thi đấu, thể thức thi đấu, của đội tuyển Olympic Việt Nam tại Đại hội Thể thao châu Á 2018.

Tuyển Olympic Iraq rút lui, bóng đá nam ASIAD sẽ phải bốc thăm lại

1
Bóng đá nam tại ASIAD 2018 lại lâm vào hỗn loạn sau bê bối gian lận tuổi của Iraq /// Reuters
Đội tuyển Olympic Iraq đã rút bóng đá nam ra khỏi chương trình thi đấu của mình tại ASIAD 2018, theo một nguồn tin tại Baghdad, và quyết định này sẽ khiến BTC phải giải quyết sự mất cân bằng trong phần mở màn của giải đấu, theo Reuters.

U.22 Việt Nam muốn đứng trên bục cao nhất tại SEA Games

0
Các cầu thủ U.22 VN đã sẵn sàng cho trận đánh lớn  /// Độc Lập
Chốt danh sách 20 thành viên U.22 Việt Nam (VN) dự SEA Games, HLV Hữu Thắng chỉ giữ lại thủ môn Sỹ Huy làm thành viên dự phòng, và nói lời chia tay 3 cầu thủ đều là tuyển thủ U.20: Tấn Tài, Tấn Sinh và Thanh Thịnh.

Thể thức bốc thăm bóng đá không giống ai ở SEA Games 2017

34
Malaysia rất quyết tâm giành HCV SEA Games 2017 /// Khả Hòa
Theo thể thức bốc thăm môn bóng đá nam tại SEA Games 2017 vừa công bố, đội chủ nhà Malaysia có quyền rất lớn chọn đối thủ để lọt vào bảng 5 đội nhẹ nhất, trong khi Việt Nam có khả năng cùng 'bảng tử thần' với Thái Lan, Indonesia, Singapore.