Những “mối tình” dang dở của các ông bầu với V-League

0
2 ông bầu đều gốc Ninh Bình là Hoàng Mạnh Trường và Nguyễn Đức Thụy /// VSI
Lịch sử V-League từ trước tới nay chứng kiến sự xuất hiện của không ít ông bầu. Có những người vẫn còn tồn tại cùng V-League cho đến tận ngày hôm nay. Nhưng cũng có những người đã phải chia tay V-League mang theo những mối tình dang dở.

Tuổi 36, 'cậu bé vàng' Văn Quyến có gì trong tay?

4
Đã có lúc Văn Quyến muốn trở lại sân cỏ với tư cách một cầu thủ /// Ảnh: Khả Hòa
Người ta nói, Văn Quyến trắng tay sau những gì anh tự mình vứt bỏ thời cầu thủ. Nhưng có vẻ như không đúng, bởi trải qua bao biến cố của cuộc đời, ở tuổi 36, Văn Quyến đang thật sự có tất cả.

Muôn mặt chuyện giảm lương tại V-League

0
Cả đội Thanh Hóa và TP.HCM đều giảm lương	 /// Ảnh: Vy Khánh
Trong bối cảnh giải đấu lớn nhất VN đang bị hoãn vô thời hạn để phòng chống dịch Covid-19, tính đến thời điểm này mới có 6/14 CLB ở V-League đã hoặc đang lên kế hoạch giảm lương với các mức độ khác nhau.

Bóng đá Việt Nam cần giảm “xung đột” văn hóa với chuyên gia ngoại

1
Hai chuyên gia ngoại đang hành nghề tại VN: HLV Fabio Lopez của Thanh Hóa và HLV Chung Hae-seong của TP.HCM (phải)  /// Ảnh: Minh Tú
Trong vòng 20 năm qua, Việt Nam đã sử dụng nhiều chuyên gia ngoại ở cả cấp độ đội tuyển cũng như CLB và bài học lớn nhất từ những thành công lẫn không ít thất bại chính là phải có sự thấu hiểu, tôn trọng, hỗ trợ hiệu quả giữa các bên với mục tiêu chung là thúc đẩy bóng đá Việt Nam ngày càng phát triển.

Next Media và nỗ lực nâng tầm hình ảnh V.League

0
Ông Nguyễn Trung Kiên - Tổng giám đốc Next Media chia sẻ trong sự kiện “Marketing to raving fans”
Là đối tác truyền thông uy tín và lâu năm của Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) và Công ty CPBĐCN Việt Nam (VPF), Next Media hiểu được nghĩa vụ và trách nhiệm của mình với các giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam.