'Sao' trẻ Ajax bị đột quỵ sẽ 'ngủ giấc ngủ ngàn thu'

0
Abdelhak Nouri sẽ không tỉnh giấc sau khi bị đột quỵ trong một trận giao hữu /// CHỤP MÀN HÌNH

Người hâm mộ bóng đá Hà Lan nói riêng và thế giới nói chung thực sự đau đớn khi hay tin tiền vệ tài năng Abdelhak Nouri của CLB Ajax bị tổn thương não nghiêm trọng và không còn khả năng phục hồi sau khi bị đột quỵ trong trận giao hữu hồi tuần trước. 

Bundesliga chào thua Bayern Munich

0
Bundesliga chào thua Bayern Munich
* Kết quả La Liga - Serie A - Bundesliga - Ligue 1(TNO) Bayern Munich tiếp tục xô đổ hàng tá kỷ lục khi đánh bại Leverkusen với tỷ số 2-1 ở vòng 25 diễn ra đêm qua và rạng sáng nay (16.3, giờ VN) để tung tăng dạo chơi đến ngôi vô địch Bundesliga 2013-2014.

Bayern đè bẹp Bremen 7-0, Dortmund đầu hàng

0
Bayern đè bẹp Bremen 7-0, Dortmund đầu hàng
* Ibrahimovic lại tỏa sáng, PSG thắng hủy diệt (TNO) Bayern Munich tiếp tục kéo dài chuỗi trận bất bại tại Bundesliga lên 40 trận khi hủy diệt chủ nhà Werder Bremen đến 7-0 ở vòng 15 diễn ra đêm qua và rạng sáng nay (8.12, giờ VN). Trong khi đó, Dortmund gần như đầu hàng trong cuộc đua vô địch khi gục ngã trên sân nhà trước Leverkusen.

"Hùm xám" gầm thét, Schalke vật vả tìm niềm vui

0
"Hùm xám" gầm thét, Schalke vật vả tìm niềm vui
* Kết quả Ligue 1 (TNO) “Hùm xám” Bayern Munich tiếp tục thẳng tiến đến chức vô địch Bundesliga 2012 - 2013 khi hủy diệt Werder Bremen đến 6-1, trong khi Schalke phải chật vật mới tìm được niềm vui bằng chiến thắng trước đối thủ yếu Fortuna Dusseldorf, ở loạt trận vòng 23 vừa kết thúc vào rạng sáng nay (24.2, giờ VN).

Bundesliga coi như ngã ngũ!

0
Bundesliga coi như ngã ngũ!
(TNO) Một cách thực tế, phải nói thẳng rằng chỉ có Borussia Dortmund đủ sức tranh ngôi vô địch Bundesliga với gã khổng lồ Bayern Munich, không chỉ trong mùa bóng này mà trong cả một tương lai gần sắp tới.