Quyết liệt cải tổ chất lượng trọng tài V-League

3
Sai lầm “bẻ còi” của trọng tài Trương Hồng Vũ đã làm xấu công tác trọng tài mùa giải 2019 
 /// Minh Hoàng
Sai lầm về phương pháp và nhận định của nhiều trọng tài ở cuối mùa giải đang gây ảnh hưởng không nhỏ đến trật tự các đội tại V-League và chắc chắn sẽ khiến mùa giải năm nay khó được đánh giá là kết thúc trọn vẹn.

Singapore bổ nhiệm giám đốc kỹ thuật bóng đá mới

0
Ông Joseph Palatsides (giữa) được bổ nhiệm làm giám đốc kỹ thuật mới của FAS /// CHỤP MÀN HÌNH
Liên đoàn Bóng đá Singapore (FAS) tiếp tục cuộc cải tổ sau khi bổ nhiệm nhà cầm quân người Úc gốc Hy Lạp Joseph Palatsides làm giám đốc kỹ thuật. Ngay sau khi nhận nhiệm vụ mới, ông Palatsides tuyên bố sẽ hồi sinh bóng đá Singapore mà ông ví như “gã khổng lồ đang ngủ”.

LĐBĐ Thái Lan cải tổ mạnh mẽ khi thay tổng thư ký mới

0
Tổng thư ký mới, ông Korawee Pitsananantakul
  /// Bangkok Post
Đầu tuần này, Thường trực LĐBĐ Thái Lan (FAT) thông qua cuộc họp thường niên đã chính thức ra quyết định bổ nhiệm ông Korawee Pitsananantakul làm tổng thư ký (TTK) mới, thay ông Pisan Jundilok bị sa thải hồi đầu tháng 11 năm ngoái.

Quyền chủ tịch FIFA ngủ gật trong cuộc họp cải tổ

0
Quyền chủ tịch FIFA ngủ gật trong cuộc họp cải tổ

Quyền chủ tịch FIFA Issa Hayatou đang trở thành chủ đề đàm tếu của dư luận sau khi ngủ gật trong cuộc họp bàn về phương án cải tổ Liên đoàn bóng đá thế giới tại Zurich (Thụy Sỹ) vào hôm qua (3.12, giờ địa phương).

Nhiều công trình của VFF xuống cấp nghiêm trọng

1
Nhiều công trình của VFF xuống cấp nghiêm trọng
Không chỉ tòa nhà 500.000 USD ở số 18 Lý Văn Phức bị bỏ phí mà Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ quốc gia (đường Lê Quang Đạo, Hà Nội) cũng xuống cấp, nhếch nhác vì cách quản lý và khai thác kém của VFF.

Bộ máy VTF sẽ được cải tổ

0
Bộ máy VTF sẽ được cải tổ
Bóng bàn là môn thể thao mà VN từng gặt hái nhiều danh hiệu quốc tế, gần đây nhất là các HCV đơn nam của Vũ Mạnh Cường, Trần Tuấn Quỳnh tại SEA Games.

Muốn làm tốt chiến lược phải cải tổ VFF

12
Muốn làm tốt chiến lược phải cải tổ VFF
“Tôi không thể hiểu nổi tại sao ở một dự thảo tầm vóc như Chiến lược và tầm nhìn bóng đá, mà lại có cả những thống kê rất máy móc. Có cảm tưởng, người soạn thảo đang bị bí, và cứ có bất kỳ số liệu nào là nhét vội vào”, ông Ngô Tử Hà, nguyên Phó chủ tịch VFF khóa III, nói.